4 dịch vụ cho vay tiền điện tử hàng đầu hiện nay, lãi suất lên tới 8% với Bitcoin

0
1394

Hình thức vay và cho vay Bitcoin đã có bước tăng trưởng lớn kể từ năm 2018. Tới thời điểm hiện tại, một vài công ty lớn đang cạnh tranh tại thị trường gửi tiền điện tử, và sự cạnh tranh này đã mang tới lãi suất cao hơn cho người sở hữu Bitcoin. Nổi bật nhất là 4 nền tảng vay Bitcoin đáng tin cậy và kiếm được lợi nhuận cao đó là: BlockFi – Crypto.com – Cred – Celsius Network.

Và trong bài viết này, Tapchicoin24 mời quý vị tìm hiểu hoạt động cho vạy và vay Bitcoin thông qua việc sử dụng dịch vụ của 4 nền tảng này.

Vì sao mà các công ty trả lãi cho Bitcoin?

Dịch vụ vay và cho vay kiếm tiền bằng cách cung cấp các khoản vay được thế chấp. Các công ty trong lĩnh vực này sẽ nhận tiền gửi , sau đó cho vay tiền, giao dịch tiền điện tử, quản lý tiền,…

Người vay tiền điện tử của các công ty này sẽ cần phải thế chấp tài sản bằng 100% khoản vay của họ bằng tiền điện tử hoặc tiền mặt. Và người vay sẽ phải trả khoản tiền lãi lên tới 15%/năm, đổi lại người vay có quyền thực hiện đòn bẩy cho các giao dịch lớn. Trong trường hợp người đi vay không trả được khoản vay của mình, thì tài sản thế chấp sẽ được bán 100% để thu lại tiền vốn bất kể có tổn thất ra sao.

Đó là 1 doanh nghiệp tài chính hoạt động dựa trên lợi nhuận, chính vì thế mà người đang sở hữu Bitcoin có thể tin tưởng vào bên thứ 3 để gửi tiền điện tử có thể nhận được khoản lãi suất từ 3 – 8% mỗi năm.

Sau đây là 4 dịch vụ cho vay Bitcoin có lãi suất cao nhất thế giới:

1. Cred (tỷ lệ phần trăm hàng năm tiêu chuẩn 8%)

Nền tảng Cred được thành lập vào năm 2018 bởi 2 nhà sáng lập: Lu Hua và Dan Schatt (2 cựu nhân viên của Paypal) . Có trụ sở đặt tại San Francisco, Cred được phát triển với mục tiêu: ” khai thác sức mạnh của Bitcoin để đem tới người dùng những lợi ích từ sản phẩm tín dụng”

2. Crypto.com (tỷ lệ phần trăm hàng năm tiêu chuẩn 6,7%)

Crypto.com được thành lập vào năm 2016 bởi đội ngũ sáng lập gồm 4 thành viên: Kris Marszalek – Bobby Bao – Gary Or và Rafael Melo. Với mục tiêu hướng tới: “giúp người dùng dễ dàng kiếm, vay, giao dịch, thanh toán tiền điện tử”

3. Celsius (tỷ lệ phần trăm hàng năm tiêu chuẩn 6.2%)

Celsius Network được thành lập chính thức vào năm 2017 bởi 2 nhà sáng lập: Daniel Leon và Alex Mashinsky. Vào tháng 3/2018, Celsius Network đã tiến hành ICO và gọi vốn thành công 50 triệu USD.

4. BlockFi (tỷ lệ phần trăm hàng năm tiêu chuẩn 6%)

BlockFi được thành lập chính thức vào năm 2017 bởi 2 nhà đồng sáng lập Flori Marquez – Zac Prince. Với mục tiêu phát triển: “trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính đáng tin cậy trong lĩnh vực tiền điện tử”

Tham khảo nguồncryptobriefing
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments