aBey Foundation giới thiệu công nghệ thẻ tín dụng kích thoạt tiền mã hóa mới.

0
56

Nhà sáng lập aBey Foundation - Ciprian Pungila đã phát biểu trong sự kiện BlockShow Asia 2019 về việc ra mắt aPay - một hệ thống thanh toán cho phép cộng đồng tiền mã hóa sử dụng tài sản của mình để thanh toán hàng ngày thông qua thẻ tín dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Người dùng aPay có thể gửi tiền điện tử tới nền tảng, đồng thời được phép truy cập vào 3 loại thẻ tín dụng là: UnionPay – Mastercard – Visa.

Dựa trên công nghệ Blockchain mới được phát triển bởi aBey Foundation, thì hệ thống thanh toán aPay hứa hẹn sẽ là 1 Blockchain tốc độ giới thiệu kiến trúc mới và tính toán hiệu quả để giúp giao dịch nhanh chóng hơn.

Ciprian Pungila chia sẻ: “aBey được thiết kế và xây dựng là 1 trong những chuỗi nguồn mở nhanh và linh hoát nhất trên thế giới, cung cấp giải pháp thực tế cho những trường hợp sử dụng thương mại điện tử phổ biến”
Nhà sáng lập aBey Foundation cũng tiết lộ rằng aPay hỗ trợ BTC – BHC – ETH – ETC – LTC – XRP – EOS,… và thêm 1 loại tiền được phát triển bởi aBey. Ciprian Pungila nói thêm rằng aPay không yêu cầu người bán chấp nhận tiền ảo. Họ chỉ cần chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và giải pháp của aPay sẽ tự động chuyển đổi từ tiền ảo sang tiền tệ.

Ciprian Pungila chia sẻ thêm rằng vẫn chưa rõ công nghệ Blockchain sẽ ảnh hưởng tới lĩnh vực tài chính ra sao, nhưng ông dám chắc về việc ứng dụng sổ cái phân tán sẽ làm thay đổi lĩnh vực công nghệ và tài chính. Ông nói:

“Ngành công nghiệp công nghệ tài chính đã bị ảnh hưởng bởi sự phát triển công nghệ Blockchain, nhưng chưa thể hiện sự tác động rõ ràng tới cuộc sống của chúng ta. Và chúng ta cần phải phát triển các ứng dụng và giải pháp để chấp nhận sự thay đổi này”

Ciprian Pungila cũng thông báo rằng Blockchain của aBey sẽ hỗ trợ giao dịch tốc độ cao để hỗ trợ nhu cầu thương mại điện tử, cho vay tín dụng và chi trả hoa hồng,…

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi