Alibaba hợp tác với Lolli cho phép người mua hàng Mỹ kiếm Bitcoin miễn phí

0
18

Gã khổng lồ trong ngành thương mại điện tử Alibaba hợp tác với ứng dụng mua sắm Bitcoin - Lolli cho phép người mua hàng nhận lại chiết khấu 5% bằng Bitcoin. Khách hàng trên Alibaba hiện tại có thể nhận bitcoin khi mua sản phẩm trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm:

Nhà bán lẻ lớn nhất thế giới và sự kiện mua sắm lớn nhất trong 1 ngày

Sự hợp tác giữa 2 bên được công bố vào ngày lễ độc thân, đây cũng là ngày lễ mua sắm được tổ chức tại Trung Quốc vào 11/11/2019 và đây là sự kiện mua sắm lớn nhất thế giới. Theo Lolli, người mua sắm trên Alibaba đã chi 31 tỷ USD trong ngày lễ độc thân 2018.

Giám đốc điều hành của Lolli – Mr. Alex Adelman đã chỉ ra rằng đây là sự hợp tác quan trọng đối với Lolli, bởi hiện tại Alibaba đang là công ty thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới.

Alex Adelman chia sẻ:

“Sự hợp tác giữa 2 bên cho phép người dùng của chúng tôi kiếm Bitcoin miễn phí khi mua sắm cả triệu sản phẩm trên mạng.Phần quan trọng nhất của sự hợp tác này là hỗ trợ sự mệnh kết nối toàn bộ thế giới thông qua thương mại điện tử của Lolli”

Chính thức ra mắt tại Hoa Kỳ

Hiện nay, chương trình này mới chỉ được áp dụng khi mua sắm tại Hoa Kỳ. Theo giám đốc truyền thông của Lolli, Mr. Aubrey Strobel thông báo rằng người Trung Quốc sẽ không thể tham gia và các sản phẩm được chuyển từ Trung Quốc tới người mua hàng tại Hoa Kỳ.

Alex Adelman nhấn mạnh rằng Lolli có kế hoạch mở rộng toàn cầu vào năm 2020, và sự hợp tác này là bước tiến tuyệt vời để kết nối Trung Quốc và Mỹ thông qua Bitcoin và thương mại sau những căng thẳng của 2 quốc gia này trong thời gian vừa qua.

Theo như 1 bài báo mới đăng vào 12/11/2019, Một trong những ứng dụng phần thưởng mua sắm Bitcoin lâu đời nhất, đã cho ra mắt hỗ trợ Airbnb (cộng động đặt và cho thuê căn hộ). Theo đóm tính năng này sẽ giúp người dùng Fold có thể nhận lại mức chiết khấu 3% Bitcoin mỗi lần sử dụng dịch vụ trên nền tảng. Hiện nay, các quốc gia được hồ trợ gồm có: Mỹ – Mexico – Anh Quốc – Úc – Canada

Bình luận

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Nhận thông báo  
Thông báo khi