Binance.​US ra mắt chính thức nền tảng giao dịch OTC

0
1163

OTC desk và Những yêu cầu của Binance.US

Giao dịch OTC cho phép người mua và người bán được đàm phán trực tiếp với nhau và không hiển thị trong sổ lưu trữ giao dịch công khai của sàn tiền ảo. Điều này sẽ cho phép các khoản tiền lớn được chuyển với sự riêng tư tốt hơn và không gây ảnh hưởng tới thị trường.

Nền tảng OTC của Binance.US hiện tại đang hỗ trợ 12 loại tiền điện ử cũng như là đồng đô la Mỹ, tuy nhiên người dùng sẽ cần xác minh tài khoản cấp 3 mới có thể rút USD.

Mặc dù sàn Binance.US không tính phí đối với các giao dịch OTC, nhưng sẽ có sự chênh lệch. Có thể hiểu đây là việc giá giao dịch sẽ thấp hơn hoặc cao hơn giá thị trường, tùy theo bạn là người mua hay người bán.

Chi nhánh của sàn giao dịch Binance tại Hoa KỲ chính thức được mở cửa vào hồi tháng 9/2019, hiện tại đang cung cấp dịch vụ cho các cư dân tại phần lớn các bang tại Hoa Kỳ, ngoài trừ một số khu vực như: Washington, New York, Alaska,….

Giao dịch OTC có sự biến động lớn trong đợt xụt giảm tiền điện tử tháng 3/2020

Theo như báo cáo từ nhà cung cấp OTC B2C2, giao dịch OTC đã bị ảnh hưởng tiêu cực trong đợt siêu giảm giá hồi tháng 3, khi chênh lệch lệnh Bitcoin vượt quá 10% trong thời điểm ngày 12 – 13/3/2020 đã giảm giá Bitcoin gần 50%

Tham khảo nguồncointelegraph
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments