Binance Chain và Binance Coin sẽ theo dõi thông qua CipherTrace

0
46

Công ty bảo mật Blockchain Hoa Kỳ - CextTrace sẽ cung cấp các biện pháp chống rửa tiền (AML) để kiểm soát Binance Chain và đồng coin BNB

Có thể bạn quan tâm:

CipherTrace tăng kiểm tra AML trên Binance Chain

Binance Chain là Blockchain công khai của sàn giao dịch Binance, đây đòng thời cũng là Blockchain cơ bản của Binance DEX, được kỳ vọng là sẽ cải thiện quy trình AML thông qua CipherTrace.

Theo đó, CodesTrace sẽ cung cấp cho Binance Chain các điều khiển AML cấp độ tổ chức để tăng áp dụng Binance Chain Blockchain.

Theo Binace đăng tải trên Blogspot vào 5/11/2019 thì CipherTrace sẽ cho phép các nhà phát triển trên toàn thế giới, nhà đầu tư và nhà quản lý truy cập Binance Chain Blockchain để khám phá dữ liệu, ví dụL địa chỉ rủi ro cao. Thêm vào đó, CipherTrace sẽ giúp các thực thể đó thiết lập các điểu khiển để bảo vệ ứng dụng phi cập trung, sàn giao dịch và ứng dụng dựa trên tiền mã hóa.

Dữ liệu khách hàng sẽ không bị chia sẻ với bên thứ ba.

Giám đốc tuân thủ của Binance – Mr. Samuel Lim tuyên bố sáng kiến này sẽ không ảnh hưởng tới bảo vật và bảo vệ dữ liệu của người dùng Binance. Samuel Lim cũng lưu ý thông tin khách hàng sẽ không chia sẻ với bên thứu ba vì hoạt động của AML. Ông chia sẻ thêm:

“Người dùng có thể yên tâm về việc Binance sẽ duy trì các tiêu chuẩn bảo mật cao về bảo mật và bảo vệ người dùng”

Samuel Lim cũng từ chối chia sẻ thêm thông tin về việc liệu hành động này có ảnh hưởng tới việc niêm yết các đồng tiền ẩn danh (ví dụ Moreno) trong tương lai không.

Samuel Lim coi hành động này như 1 chiến thắng lớn đối của nhóm với Binance Chain do cộng đồng điều khiển, lưu ý rằng người dùng Binance có thể sớm mong đợi thêm hỗ trợ tiền kỹ thuật số trên hệ sinh thái của mình

Trong khi đó, các nhà bình luận Online cũng quan tâm rất nheièu tới các rủi ro tiết lộ với bên thứ ba liên quan tới hoạt động AML của các công ty như CipherTrace và Chainalysis.

CipherTrace mở rộng nền tảng để hỗ trợ 700 Token

Sự hỗ trợ của CipherTrace cho Binance coin và Binance Chain sau sự mở rộng vừa qua của các dịch vụ CextTrace lên tới 700 loại tiền ảo (bao gồm có cả BCHABC, LTC, USDT,…) vào 15/10/2019. CipherTrace đã mở rộng hỗ trợ 87% khối lượng giao dịch của 100 loại tiền điện tử, công ty từ chối tiết lộ loại tiền điện tử nào không được hỗ trợ trên nền tảng này.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi