Binance chấp nhận tiền định danh thông qua Alipay và Wechat

0
244

Sàn giao dịch tiền ảo nổi tiếng thế giới Binance vừa thông báo rằng Binance chấp nhận Fiat Currencies (tiền định danh) thông qua các dịch vụ thanh toán online của Alipay và ứng dụng Wechat - Theo xác nhậc của Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đăng trên Twitter vào 9/10/2019.

Có thể bạn quan tâm:

Changpeng Zhao cũng giải thích chi tiết rằng Binance không hoạt động trực tiếp với Alipay hay Wechat, và người dùng vẫn có thể thanh toán cho các giao dịch ngang hàng.
Trước đây chỉ vài ngày, Binance cũng triển khai các giao dịch ngang hàng với Bitcoin, Ethereum, USDT với đồng nhân dân tệ (CNY), hiện tại người dùng thiết bị Android đã có thể sử dụng dịch vụ này.

Mở rộng sản phẩm và tầm ảnh hưởng của Binance.

Vào 7/10/2019, Binance cũng thông báo ra mắt giai đoạn 8 của hình thức cho vay, thời gian đăng ký là từ 10/10 – 10/11, với lãi suất khoảng 10%/năm và tiền lãi sẽ được trả ngay khi đáo hạn.
Vào cuối tháng 9 vừa qua, Binance cũng cho ra mắt chương trình hỗ trợ ưu đãi vô cùng lớn đối với các khách hàng VIP có khối lượng giao dịch hàng tháng 1.000 BTC.
Cùng trong tháng 9/2019, Binance cũng giới thiệu 1 nền tảng đặt cược chuyên dụng, theo đó người dùng có thể dùng có thể dùng tài sản gửi của mình trên nền tảng để nhận được phần thưởng, nhưng yêu cầu phải đủ thời gian gửi tiền.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi