Binance Coin lọt vào danh sách xếp hạng tiền kỹ thuật số của Freewallet

0
265

BNB là coin sàn của sàn giao dịch quốc tế Binance, là loại tiền ảo mới nhất tham gia vào nền tảng Freewallet.

Trong đợt mở rộng danh sách tiền ảo sẵn có vừa qua, Freewallet đã thêm Binance Coin (BNB). Như chúng ta đã biết, đồng coin sàn BNB mặc dù chỉ mới ra mắt thông qua hình thức ICO vào khoảng giữa năm 2017, nhưng tới năm 2019 đã lọt vào TOP 7 đồng Coin có vốn hóa lớn nhất thị trường, với giá giao dịch là 1 BNB = 23USD. Lý do là vì BNB Coin được sử dụng để thanh toán chi phí giao dịch, đồng thời cũng là đồng tiền duy nhất mà nhà đầu tư cần nắm giữ nếu như muốn tham gia IEO trên sàn Binance.

Vào đầu năm 2019, Sàn Binance cũng đã cho ra mắt BinanceDex (sàn giao dịch kiểu P2P) cùng với sự kiện Binance Chain chính thức đi vào hoạt động. Phiên bản sàn giao dịch phi tập trung của họ sẽ được ra mắt sau phiên bản Binance Singapore.

Sự kiện thêm BNB cũng được đánh giá là bược đột phát đối với Freewallet, khi mà đơn vị này tiếp tục định vị là dịch vụ đầu tư của thế giới tiền điện tử. Ngay bây giờ, người dùng Freewallet có thể sử dụng các lợi ích của nền tảng, gồm có:

+ Miễn phí giao dịch trong mạng.

+ Tài trợ ví với đa số các loại tiền ảo.

+ Theo dõi giá Binance coin bằng tiền tệ (ví dụ: USD, JPY,…).

+ Giao dịch BNB bằng bất kỳ đồng coin nào trực tiếp trên Freewallet.

+ Bảo mật tài sản tuyệt đối.

BNB sẽ được hỗ trợ bởi Freewallet: ví tiền ảo. Đồng coin sẽ có sẵn trên Android và Web, và sắp tới là iOs.

Đại diện của Freewallet – Solomon Brown phát biểu rằng:

“Chúng tôi rất vui mừng vì hiện tại  Freewallet cung cấp cho người dùng thêm 1 trong những đồng Coin hàng đầu. Đây có thể xem là 1 bước tiến khác đến nơi chúng ta muốn, và đóng vài trò quan trọng trong thế giới tiền điện tử”

1 vài thông tin về Binance Coin.

BNB được ra mắt bởi sàn giao dịch Binance như là 1 phương tiện để nhà đầu tư thanh toán phí giao dịch trong năm 2017 (giúp giảm 50% phí mỗi phiên giao dịch khi thanh toán bằng BNB). Và chỉ trong 2 năm ngắn ngủi BNB đã nằm trong TOP 7 đồng tiền ảo hàng đầu.

1 vài thông tin về Freewallet

Freewallet là nền tảng ví tiền kỹ thuật số cho hơn 100 đồng coin và Toke trên thiết bị Android, iOs, và trên web. Freewallet cũng có hơn 30 ứng dụng độc lập cho tiền điện tử và Freewallet Lite

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi