Binance hợp tác với TaoTao thông qua Yahoo Nhật Bản?

0
40

Các phương tiện truyền thông trên thế giới đang rộ thông tin về sự hợp tác giữa TaoTao và Binance. Theo đó, Binance đang thảo luận với Yahoo! Nhật Bản - hiện tại đã được đổi tên thành tập đoàn Z (Z Corporation Inc) về việc hợp tác với TaoTao Inc (1 trong những công ty thành viên của tập đoàn)

Có thể bạn quan tâm:

TaoTao là 1 sàn giao dịch tiền ảo của tập đoàn Z, đây là một trrong những hành động cụ thể cho thấy Binance đang muốn chiếm lĩnh thị trường Nhật Bản.

Khi hoàn thành mối quan hệ hợp tác chiến lược trên, Binance sẽ cung cấp công nghệ và hỗ trợ vận hành cho sàn giao dịch TaoTao. Và mối quan hệ đối tác này chỉ dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

Liên minh chiến lược giữa TaoTao và Binance

Sự hợp tác giữa Binance và tập đoạn Z xuất phát từ việc Sàn giao dịch lớn nhất tại Nhật Bản tuyên bố đóng cửa. Binance đã thực hiện những hành động cần thiết trong việc đóng cửa các dịch vụ trong khu vực , gồm có giao dịch tại Nhật Bản.

Sàn tiền ảo TaoTao ban đầu được thành lập với cái tên là sàn giao dịch tiền điện tử BitARF vào năm 2017, sau đó Yahoo! Nhật Bản đã mua lại BitARF vào năm 2018, và 1 cuộc cải tổ lớn của sàn giao dịch này đã được thực hiện vào tháng 2/2019. Sàn tiền ảo TaoTao đã được đăng ký với cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản.

Và nếu như sự hợp tác chiến lược giữa TaoTao và gã khổng lồ Binance được chính thức thông qua sẽ cho phép Sàn tiền ảo TaoTao chiếm lĩnh thị trường tiền điện ử Nhật Bản nhanh chóng khi được sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance hỗ trợ.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi