Binance ra mắt giai đoạn 8 của hình thức cho vay

0
172

Sàn giao dịch tiền ảo Binance vừa thông báo sẽ triển khai giai đoạn thứ 8 của hình thức cho vay vào ngày 7/10/2019

Có thể bạn quan tâm:

Theo đó, Binance Lending sẽ huy động tiền ảo cho vay trong thời gian 14 ngày. Những người dùng sẽ tham gia theo hình thức first-come, first-served (có nghĩa là chỉ chấp nhận những người đến trước cho tới khi huy động đủ). Thời gian đăng ký là từ 10/10 và kết thúc vào ngày 10/11/2019, đồng thời khoản tiền lãi sẽ được trả ngay khi đáo hạn.

Lãi suất tiền gửi là 10%/năm

Tài sản kỹ thuật số được huy động cho vay trong giai đoạn này là: BNB – BTC – EOS – ETC – LINK – XRP – ETH – LINK và cuối cùng là Binance USD  (BUSD)

Mỗi đồng tiền được huy động sẽ có khoản lãi suất riêng, ví dụ: BTC là 3% , còn BNB – USDT – BUSD là 10%.

Theo như thông tin được đăng tải trên Twitter vào 7/10/2019 của Changpeng Zhao (Giám đốc điều hành của Binance):

“Có bao nhiêu Đô la mỹ bạn lãi khi gửi tại ngân hàng, hãy chuyển đổi thành BUSD và bắt đầu gửi tại Binance để kiếm lợi nhuận 10%/năm”

Chương trình cho vay

Hình thức cho vay tiền điện tử của Binance lần đầu tiên ra mắt vào cuối tháng  8, và chỉ huy động: BNB – ETC – USDT. Và vào tháng 9 bổ sung thêm các đồng tiền là: Moreno – Zcash – Dash.

 

Thông tin ngoài lề: Vào tháng 8/2019, Đơn vị Silvergate Capital Corporation (thuộc ngân hàng Silvergate Bank) thông báo rằng công ty đang xem xét sẽ cung cấp các khoản vay được thế chấp bằng tiền kỹ thuật số.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi