Binance.US mở đăng ký tài khoản cho cư dân Puerto Rico

0
253

Binance.US – 1 trong những chi nhánh có trụ sở đặt tại Hoa Kỳ của sàn giao dịch hàng đầu Binance vừa chính thưc mở đăng ký và xác minh tài khoản cho những người dân sống tại  Puerto Rico.

Theo như 1 bài báo được đăng tải vào ngày 30/9/2019, cư dân Puerto Rico sẽ có quyền truy cập như cư dân Hòa Kỳ trên nền tảng giao dịch Binance.US

Binance.US chính thức ra mắt.

Vào ngày 24/9/2019 vừa qua, Binance.US đã chính thức hoạt động, với 13 cặp giao dịch đầu tiên trên nền tảng này. Trong đó có các loại đồng tiền uy tín nhất hiện nay là: Ethereum, Bitcoin. Litecoin, Binance Coin,….

Theo đó, cũng giống như cư dân Hoa Kỳ, người dùng tại Puerto Rican cũng sẽ được ưu đãi khi phí giao dịch bằng 0 cho tới 1/11/2019.

Người dùng trên Binance.US cũng sẽ được yêu cầu phải xác minh nhân thân thông qua hình thức cung cấp chứng minh thư hợp lệ, số an sinh xã hội để có thể hoàn tất đăng ký tài khoản.

Vào thời điểm tháng 10/2018, các nhà giao dịch sống tại Mỹ đã bị hạn chế không được phép giao dịch 1 số loại tiền kỹ thuật số, và điều này sẽ được khắc phục hoàn toàn trên nền tảng Binance.US này.

Sự phát triển của Binance gần đây.

Binance vừa mới niêm yết XTZ vào danh sách những đồng tiền có thể giao dịch trên nền tảng này, với các cặp giao dịch với BTC – BNB và USDT.

Cũng vào 19/9/2019 vưa qua, Binance cũng xác nhận kế hoạch ra mắt nền tảng giao dịch không cần hóa đơn đối với đồng tiền Trung Quốc vào tháng 10/2019.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi