Bitcoin.com ra mắt quỹ đầu tư Bitcoin Cash 200 triệu USD

0
165

Công ty Bitcoin.com được hỗ trợ bởi nhà truyền giáo tiền điện tử Roger Ver chuẩn bị ra mắt quỹ đầu tư trị giá 200 triệu đô-la Bitcoin Cash.

Có thể bạn quan tâm:

Roger Ver đã chính thức công bố tại cuộc họp Bitcoin Cash được tổ chức tại London vào 19/11/2019. Sự kiện này được tổ chức bởi Blockchain.com (ví tiền ảo lớn nhất thế giới). Theo đó, quỹ hệ sinh thái mới này sẽ tập trung vào những giải pháp thanh toán và dịch vụ tài chính cho Bitcoin Cash, 1 đồng tiền ảo Hard Fork từ Bitcoin vào giữa năm 2017.

Quỹ mới sẽ đầu tư vào công thanh toán và Ví tiền ảo

heo như thông tin chính thức thì chi tiết về quỹ đầu tư hệ sinh thái Bitcoin Cash hiện vẫn chưa được hoàn thiện, tuy nhiên sẽ có sự tham gia của các tổ chức đầu tư. Quỹ sẽ tập trung đầu tư phát triển cổng thanh toán, ví và hỗ trợ người mua.

Giám đốc điều hành mới của Bitcoin.com là Mr.Stefan Rust đã xác nhận có đến 20 tổ chức đầu tư tiềm năng chia sẻ tầm nhìn công ty và dành sự quan tâm cùng với Roger Ver và công ty Bitcoin.com

Bitcoin.com vừa ra mắt sàn tiền ảo

Cho tới hiện tại, Bitcoin.com đã cung cấp một số dịch vụ liên quan tới Bitcoin – Bitcoin Cash , ví dụ như giao dịch và lưu trữ tiền ảo. Công ty này đã dần mở rộng nhiều dịch vụ hơn từ khi tên miền Bitcoin.com được Roger Ver mua vào năm 2014.

Vào tháng 9/2019, Bitcoin.com đã cho ra mắt sàn giao dịch tiền kỹ thuật số của mình, cho phép người dùng giao dịch các loại tiền ảo như: Litecoin, EOS, …..

Sự gia tăng của các quỹ tiền ảo mới.

Theo đó, 1 số lượng gia tăng đáng kể quỹ đầu tư liên quan đến tiền điện tử đã xuất hiện trong thời gian vừa qua. Vào cuối tháng 11/2019, ngân hàng thương mại tiền điện tử của Michael Novogratz vừa giới thiệu 2 quỹ đầu tư Bitcoin, nhắm vào “tầng lớp giàu có Hoa Kỳ” , đó là nhóm nhà đầu tư 50 – 80 tuổi.

Vào giữa tháng 11/2019, CSO Sam Cassatt của ConsenSys công bố định hướng Blockchain mới của công ty đầu tư Aligned capital, khi công ty đang chuẩn bị huy động 50 triệu USD cho quỹ đầu tư đầu tiên.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi