Bitcoin Halving tiếp theo có thể không dẫn đến thị trường tăng giá

0
171

Nhà đồng sáng lập, kiêm giám đốc điều hành của gã khổng lồ khai thác tiền ảo Bitmain - Mr. Jihan Wu tin rằng đợt giảm 1 nửa phần thưởng khối Bitcoin tiếp theo có thể không khiến cho thị trường tăng giá, những trong dài hạn thì giá Bitcoin vẫn sẽ tăng.

Có thể bạn quan tâm:

Theo hãng tin 8BTC của Trung Quốc vừa đăng vào ngày 11/10/2019 , thì vị CEO của Bitmain đã đưa ra nhận xét của mình trong hội nghị thường đỉnh khai thác tiền ảo được tổ chức tại Frankfurt (thuộc nước Đức)

Giai đoạn Bull Market (thị trường tăng giá) có thể tới chậm hơn

Cũng theo thông tin trên bài báo, Jihan Wu cũng giải thích rằng thị trường tiền ảo di chuyển theo chu kỳ và lần này giai đoạn tăng giá tiếp theo có thể không bắt đầu sau sự kiện Bitcoin Halving. Jihan Wu cũng tin tưởng rằng, khai thác tiền ảo là 1 kênh đầu tư dài hạn tốt, và các nhà đầu tư có niềm đam mê với tiền ảo không thể bỏ qua. Hơn nữa:

“Bây giờ là thừi điểm tốt để đầu tư khai thác tiền ảo. Nếu tôi là 1 người khai thác, tôi sẽ liên tục tái đầu tư và phát triển công việc khai thác của mình theo lộ trình dài hạn. Chúng tôi hiện đang có 1 đợt điều chỉnh giá trong ngắn hạn. Có 1 tầm nhin và kế hoạch dài hạn là rất quan trọng. Nếu giá bán Bitcoin vẫn không thay đổi sau đợt Halving tiếp theo, hiệu quả của các máy đào phải được cải thiện, tăng sức mạnh tính toán”

Quan điểm dài hạn

Jihan Wu cũng hứa hẹn rằng những mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng khai thác 5 nanometer của Bitmain sẽ được sản xuất số lượng lớn vào năm 2020, trong khi chip 3 nanometer đã được sản xuất. Vị CEO của Bitmain cũng chia sẻ rằng công ty cũng đã thành lập các trung tâp sửa chữa, để có thể giảm thời gian sửa chữa.

Jihan Wu cũng xác nhận rằng Bitmain sẽ ra mắt WDMM (bản đồ khai thác kỹ thuật số thế giới) , đây là dịch vụ giúp kết nối các chủ sở hữu giàn khoan với các chủ trang trại khai thác và học viện đào tạo Ant.

Cũng vào 9/10/2019 vừa qua, Bitmain đã cho ra mắt 2 loại máy đào Bitcoin Series 17

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi