Bitcoin sẽ chấm dứt sự thống trị của các nhà độc tài

0
45

Tỷ phú đô la Tim Draper (1 trong những nhà đầu tư nổi tiếng) vừa tuyên bố rằng ông hy vọng Bitcoin cùng với các công nghệ khác có thể thay đổi cách những chính phủ trên các quốc gia hoạt động.

Có thể bạn quan tâm:

Trong 1 bài đăng trên Medium vào ngày 10/10/2019,  Tim Draper đã gọi Bitcoin là tiền tệ khởi nghiệp, và bày tỏ sự ủng hộ với tính phi tập trung và không biên giới của Bitcoin.  Tim Draper tin tưởng rằng Bitcoin sẽ mang cả thế giới tới gần nhau, Ông chia sẻ:

“Với Bitcoin thì biên giới địa lý, khoảng cách đã trở nên ít liên quan hơn. Chúng ta không cần phải lo lắng những kẻ độc tài và những người chuyên phá rối làm chậm sự phát triển của kinh tế thế giới. ”

Bitcoin sẽ chấm dứt chủ nghĩa bộ lạc

Vị tỷ phú đô la này cũng đưa ra những cáo buộc về những loại bỏ Bitcoin để bám lấy chủ nghĩa bộ lạc, ông tin rằng “chủ nghĩa bộ lạc đang dần chấm dứt” . Tim Draper ví dụ nỗ lực giữ quyền lực giống như tiếng gầm của vị vua đang sụp đổ. Ông nói

“Chủ nghĩa bộ lạc đang chết dần. Và giống như tiếng gầm của vua rừng, chúng ta đang nghe những nhà lãnh đạo chính trị vỗ ngực khi họ đang phải cố giữ quyền lực mà họ đã từng nắm giữ”

Tim Draper cũng đã chia sẻ thêm về ý tưởng về chính sách bảo hiểm y tế toàn cầu chắc chắn sẽ hiệu quả hơn nhiều so với các dịch vụ hiện tại. Khi mà phí bảo hiểm được thanh toán bằng Bitcoin và các yêu cầu được giải quyết trong thư bằng hợp đồng thông minh, và được quản lý vanạ hành bởi trí tuệ nhân tạo.

Tỷ phú đầu tư Tim Draper cũng giải thích tầm nhìn về khoản lương hưu không phụ thuộc vào quyết định của những nhà chính trị,  thay vào đó là 1 hình thức hợp đồng thông minh. Ông chia sẻ:

“Bitcoin cùng với 1 vài công nghệ cơ bản có thể giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang 1 thế giới toàn cầu”

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi