Bitfinex cho phép mua sắm Lightning Network trên Bitrefill bằng Bitcoin

0
14

Sần tiền ảo Bitfinex và cửa hàng tiền điện tử Bitrefill đã hợp tác để cho phép khaccsh hàng của nền tảng giao dịch có thể mua sắm bằng Bitcoin thông qua Lightning Network.

Có thể bạn quan tâm:


Theo bài báo vừa được đăng tải vào 4/12/2019, người dùng tại sàn Bitfinex có thể thanh toán ngay lập tức các loại dịch vụ bằng Bitcoin trong tài khoản của mình.

Hệ thống thanh toán Lightning B2B

2 đơn vị này đã gán sự phát triển cho quy trình thanh toán B2B đầu tiên trên thế giới thông qua Lightning Network. Gây đây cũng có những tin tức nói về việc Sàn giao dịch Bitfinex cho phép giao dịch Bitcoin Lightning Network và người dùng có thể nạp và rút mà không mất phí. Các công ty cũng giải thích thêm rằng:

“Bitfinex và Bitrefill sử dụng phiên bản Lightning tùy chỉnh để mở các kênh lớn cùng nhau, vượt qua cả giới hạn mặc định tại chỗ, đồng thời mang lại sự an toàn và tin cậy tốt hơn cho khách hàng”

Sự hợp tác phát triển giữa 2 công ty sẽ cho phép người dùng Bitfinex có thể mua hơn 2000 loại voucher trả trước bằng Bitcoin. Các Voucher gồm có những chi phí dịch và sản phẩm liên quan tới các lĩnh vực: ăn uống – giải trí – trò chơi – du lịch,….

Ứng dụng Lightning bởi sàn giao dịch là cần thiết

Khi người dùng Bitfinex mua sản phẩm từ Bitrefill, hệ thống được 2 công ty đưa vào vị trí thanh toán ngay lập tức thông qua Lightning Network. Giám đốc thương mại Bitrefil – Mr. John Carvalho giải thích lý do ông tin rằng việc ứng dụng Lightining giữa các sàn tiền ảo là quan trọng:

“Chúng tôi tin rằng sự kết hợp sàn tiền ảo Bitcoin và Lightning Network là không thể thiếu để chuẩn bị cho làn sóng tiếp nhận tiếp theo và xây dựng nền kinh tế song song cho Bitcoin. Bitrefill sẽ tiếp tục cùng Bitfinex và các doanh nghiệp khác phát triển các giải pháp và sản phẩm Lightning để giúp cho việc ứng dùng tiền ảo vào cuộc sống trở thành sự thực, và tiếp đến là loai bỏ sự phụ thuộc vào các loại tiền tệ pháp định”

Lightning Network nhận thấy sự thu hụt và áp dụng ngày càng tăng trong không gian tiền điện tử, rất nhiều lĩnh vực đặt kỳ vọng cao vào tiềm năng có thể biến Bitcoin thành 1 công cụ thanh toán.

Bình luận

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Nhận thông báo  
Thông báo khi