Bitfinex loại bỏ gần 50 cặp giao dịch thanh khoản thấp

0
42

Bitfinex - Một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay sẽ loại bỏ một số cặp giao dịch tiền ảo vào ngày 6/3/2020.

Có thể bạn quan tâm:

Theo như thông tin được đăng tải trên trang Blogspot của công ty, thì nền tảng Bitfinex sẽ loại bỏ 49 cặp giao dịch có tính thanh khoản cực kỳ thấp. Tuy nhiên, không có gì đáng lo ngại bởi vì Bitfinex sẽ chỉ hủy bỏ một số cặp giao dịch chứ không loại bỏ hoàn toàn bất kỳ Token nào.

Sự sàng lọc của Bitfinex

Sàn tiền ảo Bitfinex chia sẻ rằng cần phải loại bỏ những cặp giao dịch thanh khoản thấp vì lý do gây ra những tiêu cực cho hiệu suất của toàn bộ nền tảng. Nền tảng giao dịch Bitfinex kỳ vọng sẽ hoạt động tinh gọn hơn và cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch tốt nhất.

Trong số đó có tới hơn 50% cặp giao dịch liên quan tới Ethereum. Và 49 cặp giao dịch bị hủy bỏ như sau:

+ 30 cặp giao dịch Ethereum và các cặp giao dịch liên quan tới OKB, Verge.

+ Một số cặp giao dịch với Bitcoin cũng bị hủy bỏ gồm HOT/BTC và MTN/BTC,….

+ Trong khi đó, còn có cặp Verge (XVG) với đồng Yên của Nhật và 2 cặp giao dịch với OMG và ZRX

Bitfinex khuyên người dùng nên hủy bỏ toàn bộ các lệnh giao dịch trước 10 giờ sáng ngày 6/3/2020. Nếu không thì tất cả các lệnh đó sẽ tự động bị hệ thống hủy bỏ.

Cho tới năm 2020, Sàn giao dịch Bitfinex đang hỗ trợ gần 400 cặp giao dịch trên nền tảng của minh. Và đây cũng là sàn tiền ảo có khối lượng giao dịch hàng ngày nằm trong “TOP lớn nhất thế giới” với 110 triệu USD/ngày.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi