Bithumb Global ra mắt phiên bản mới của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số

0
261

Bithumb Global là nền tảng toàn cầu của Bithumb Korea (sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất Hàn Quốc) vừa công bố những tính năng và sáng kiến mới sắp ra mắt phiên bản 1.0 Bithumb Global.

Có thể bạn quan tâm:

Phiên bản mới nhất này sẽ giúp xây dựng hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số tốt hơn và cải thiện sự thân thiện, Bithumb Global sẽ ra mắt công cụ mới để giúp tạo ra nguồn lực cộng đồng toàn diện và chương trình mới có tên là “UNLEASH”

Bithumb Korea mặc dù mới chỉ được thành lập vào năm 2014 nhưng hiện đang là sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu của Hàn Quốc. Với 8 triệu tài khoản đã đăng ký, 1 triệu người dùng thường xuyên trên ứng dụng di động, tổng khối lượng giao dịch cho tới hiện tại đã đạt con số 1000 tỷ USD, Bithumb là 1 trong những sàn TOP đầu toàn cầu trong giao dịch tài sản tiền ảo với 1 cộng đồng lớn các thành viên trung thành. Bitcoin đã thực hiện 60% tổng số giao dịch Bitcoin tại Hàn Quốc , còn trên thị trường thế giới thì là 15%. Con số kỷ lục trong 1 ngày giao dịch tại sàn Bithumb là 7 tỷ USD.

Trong thành công ở thời điểm hiện tại, Bithumb chủ yếu tập trung ở thị trường Hàn Quốc với 80% người dùng. Vì lý do đó mà Bithumb đã phát triển Spinout và Bithumb Global trong đầu năm 2019 để có thể chiếm các thị phần vô cùng tiềm năng trên thế giới

Bithumb Global hoạt động như 1 công ty độc lập với nguồn nhân lực riêng biệt. Còn Spinout có thể cung cấp trải nghiệm giao dịch tiền ảo tốt hơn và tạo ra các tiêu chuẩn mới. Cùng công nghệ cải tiến bao gồm có: công cụ khớp lệnh mới, tính năng gửi Coin và các dịch vụ khác chưa được công bố, rõ ràng Bithumb Global sẽ trở thành sàn giao dịch tiền ảo thế hệ tiếp theo đáp ứng yêu cầu của khán giả toàn cầu,

“Kể từ khi Bithumb Global ra mắt phiên bản thử nghiệm Beta vào hồi 5/2019, đã có hơn 1 triệu người dùng trên toàn cầu, với khối lượng giao dịch hàng ngày gần 400 triệu USD” – theo như chia sẻ bởi Javier Sim – nhà sáng lập và là CEO của Bithumb Global. ” Bithumb Blogal là sàn giao dịch duy nhất được thành lập trong năm 2019, mà được xếp trong TOP đầu thế giới hiện nay”

1 tính năng độc đáo chỉ có tại Bithumb Global đó là sáng kiến “BG Staging” , cho phép các dự án được chọn có thể tiếp cận người dùng Bithumb Global. Khác với hình thức IEO và các hoạt động gọi vốn khác, BG Staging không yêu cầu người dùng đầu tư tiền tệ trong vòng gọi vốn, mà người dùng chỉ cần đặt cọc tài sản tiền ảo của mình và nhận lại số lượng Coin.

Bithumb Global cũng thực hiện các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt, công cụ khớp lệnh có độ trễ thấp nhất và thuật toán hiện đại, giao diện thân thiện với người dùng

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi