Bitmain ra mắt 2 giàn khai thác tiền ảo ASIC mới

0
184

Nhà sản xuất Bitmain vừa cho ra mắt 2 dòng sản phẩm máy đào Coin mới theo như bài viết được đăng tải trên Blogpost vào ngày 9/10/2019.

Có thể bạn quan tâm:

Bitmain: Hashrate và hiệu quả cao hơn

Theo như Jihan Wu (nhà đồng sáng lập Bitmain) đã chính thức giới thiệu các máy đào S17+ và T17+ tại hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền kỹ thuật số thế giới (viết tắt là WDMS) được tổ chức tại Frankfurt. Bitmain tuyên bố rằng các máy đào ASIC mới sẽ có những chức năng cải thiện đáng kể về hiệu quả năng lượng và Hashrate, theo đó phần cứng mới có thể thực hiện hàng chục nghìn tỷ Hashes mỗi giây.
“Máy đào Antminer S17+ có tốc độ băm (Hashrate) là 73 TH/s và hoạt động với hiệu suất năng lượng là 40 J/TH + 10% . Còn máy đào T17 + có tốc độ băm là 64 TH/s và hiệu suất năng lượng 50 J / TH + 10%”
Đồng thời, các máy khai thác tiền ảo mới của nhà sản xuất Bitmain cũng có công nghệ tản nhiệt ống kép, khoảng trống giữa cửa nạp khí và thoát khí đã giảm đến 50%, vì vậy mà khả năng tản nhiệt và tiếng ồn của quạt đã được cải thiện đáng kể.
Các dòng sản phẩm máy đào ASIC đã làm thay đổi toàn bộ thị trường khai thác tiền ảo, khi mà trước đây chỉ có đơn vị xử lý đồ họa (GPU) giải quyết các thuật toán khai thác tiền mã hóa.
Máy đào ASICs được xây dựng theo thuật toán cụ thể, và hiệu suất công việc cao gấp nhiều chục lần so với GPU, điểm hạn chế duy nhất đó là 1 số tiền mã hóa không cho ASIC khai thác.

Mạng lưới toàn cầu cho các nhà đầu tư

Vào tháng 9/2019, Sàn giao dịch Binance cho ra mắt nền tảng giúp kết nối các công ty khai thác tiền ảo với chủ trang trại, được gọi là bản đồ khai thác kỹ thuật số thế giới. Hoạt động với mục đích kết nối các chủ sở hữu máy đào coin và các trang trại khai thác.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi