BitPay và OneGold hợp tác cho phép mua vàng bằng tiền điện tử

0
178

OneGold được biết đến là thị trường trực tuyến cho phép mua và bán kim loại quý hiếm, Vào ngày 13/1/2019 đã thông báo hợp tác với BitPay cho phép người dùng tiền ảo mua vàng và các kim loại quý hiếm trên thiết bị iOS và Android.

Có thể bạn quan tâm:

Bitpay hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitcoin lớn trên toàn cầu và đang hỗ trợ tới 30.000 doanh nghiệp hàng đầu, trong đó có cả: Microsoft, Avnet,….. Theo đó, người dùng BitPay sẽ được chiết khấu 2% khi sử dụng dịch vụ trên Onegold.com

Giám đốc điều hành của OneGold là Mr. Kenneth Lewis chia sẻ rằng việc hợp tác sẽ giúp bảo tồn tài sản cho khách hàng với chi phí sở hữu thấp nhất thị trường, Ông nói:

“Những người sở hữu tiền ảo hoàn toàn có thể trở thành nhà đầu tư kim loại quý và có thể sử dụng OneGold. Với BitPay, người sở hữu tiền ảo có thể nhanh chóng mua vàng, bạc, kim cương với giá khuyến mại khi được chiết khấu tới 2%”

Mối liên hệ giữa Vàng – Tiền điện tử

Bitcoin còn được gọi là cái tên “vàng kỹ thuật số”, có thể vì vậy mà mối tương quan giữa 2 loại tài sản càng sâu sắc hơn.

McGlone nhấn mạnh về sự tăng giá gần đây của Bitcoin và Vàng liên quan tới sự kiện căng thằng giữa Hoa Kỳ và Iran.

Nhà điều hành đồng Stablecoin paxos đã tạo ra 1 tài sản tiền kỹ thuật số có thể đổi thành vàng vật chất. Paxos đã cho ra mắt PAX Gold (ký hiệu PAXG) đươc hỗ trợ bằng vàng thật kể từ tháng 9 năm 2019 và tuyên bố rằng đây là tài sản tiền ảo đầu tiên có thể đổi thành vàng vật chất

Theo đó, mỗi 1 đồng token PAXG sẽ được trả lại bằng 1 ounce vàng. Người sở hữu 1 PAXG sở hữu 1 số vàng tương ứng, nhưng ưu điểm là PAXG có thể chuyển như các tài sản tiền ảo chức không phức tạp như vậnn chuyển vang vật chất.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi