Các công ty khai thác Bitcoin hợp nhất để xây dựng trang trại khai thác lớn nhất thế giới vào năm 2020

0
167

Northern Bitcoin - 1 Công ty khai thác Bitcoin của Đức đã tham gia một thỏa thuận sát nhập với Công ty Whinstone (có trụ sở tại Hoa Kỳ) để xây dựng 1 trang trại Bitcoin lớn nhất thế giới

Có thể bạn quan tâm:

Theo bài báo mà Northern Bitcoin đăng tải vào 18/11/2019, Whinstone đã xây đựng cơ sở nói trên, với công suất lên tới 1 Gigawatt trên mảnh đất rộng 100 mẫu Anh tại Texas, đây cũng được xem là trung tâm dữ liệu lớn nhất Bắc Mỹ.

Kế hoạch thi công nhanh

Giai đoạn 1 dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 3/2020, có công suất khai thác là 300 megawatt. Việc thi công xây dựng theo kế hoạch sẽ hoàn thành vào quý 4/2020.

Hai khách hàng đầu tiên của cơ sở khai thác này là 2 tập đoan giao dịch sẽ sử dụng khả năng để khai thác Bitcoin. Khi cơ sở này hoàn thành, trung tâm dữ liệu cũng sẽ cho phép tăng tốc các ứng dụng Video và ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

Northern Bitcoin là 1 công ty giao dịch chứng khoán được thành lập vào năm 2018, hoạt động trong lĩnh vực khai thác Bitcoin. Công ty hiện đang hoạt động 1 trang trại khai thác năng lượng tái tạo tại đất nước Na Uy.

Ý tưởng đặt cơ sở khai thác lớn nhất thế giới tại Hoa Kỳ là vô cùng tuyệt vời, vì hiện tại chỉ có Trung Quốc là đất nước tiên phong trong ngành khai thác tiền ảo với nhiều công ty lớn, bao gồm có: Bitmain,….

Ưu điểm lớn nhất đó là: chi phí điện rẻ đã giúp cho Trung Quốc trở thành đất nước thu hút các hoạt động khai thác Coin, bấp chấp môi trường pháp lý của Trung Quốc.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi