CBOE đã rút đề xuất VanEck/SolidX Bitcoin ETF

0
273

CBOE đã quyết định rút lại hai đề xuất VanEck/SolidX Bitcoin ETF của mình trước thời điểm SEC phải đưa ra phán quyết cuối cùng.

Thời hạn ra quyết định cuối cùng: 18/10/2019

Ngày hôm qua, 17/09/2019, SEC đã công bố thông tin rằng CBOE đã rút lại đề xuất cho hai quỹ VanEck/SolidX Bitcoin ETF vào ngày 13/09. Lý do không được đề cập đến, quyết định này được đưa ra chỉ vài tuần sau khi một bản Bitcoin ETF giới hạn đã được ra mắt cho các tổ chức.

SEC đã từng trì hoãn quyết định cho Bitcoin ETF, nhưng dù cho có đồng ý hay từ chối Bitcoin ETF thì họ sẽ bắt buộc phải ra phán quyết cuối cùng vào ngày 18/10. Ngay sau khi rút đề xuất, giám đốc chiến lược của VanEck, ông Gabor Gurbacs đã tweet:

Chúng tôi cam kết hỗ trợ Bitcoin và những đổi mới tài chính cho Bitcoin. Mang đến một thị trường một ETF có thanh khoản cao, được bảo hiểm chính là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các nhà quản lý và nhà đầu tư tham gia thị trường để hiện thực hóa từng bước mong muốn này.

Limited Bitcoin ETF cho các tổ chức

CEO VanEck, Jan Van Eck đã nói rằng hiện công ty đang cung cấp một sản phẩm tài chính liên quan đến Bitcoin.

Sản phẩm này là một quỹ giao dịch môi giới và hiện tại không được công khai, chỉ được dành cho các nhà đầu tư tổ chức. Van Eck cũng nói thêm là họ sẽ giao dịch OTC chứ không thông qua sàn giao dịch quốc gia. Quỹ này có tên là VanEck SolidX Bitcoin Trust 144A Shares

VanEck chỉ phát hành duy nhất một giỏ Bitcoin

Theo báo cáo, tuần trước VanEck cung cấp dịch vụ chỉ với 4 Bitcoin cho các tổ chức đầu tư. Dữ liệu từ công ty cho thấy, kể từ khi được ra mắt vào tháng 9, VanEck SolidX Bitcoin Trust 144A Shares mới chỉ có tổng tài sản khoảng $41.400

Biên dịch bởi Tapchicoin24h.com

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi