Celo Foundation ra mắt chính thức Mainnet sau khi gọi vốn thành công 40 triệu USD

0
1085


Sau khi huy động được quỹ đầu tư 40 triệu USD để tài trợ cho nền tảng Blockchain, Celo Foundation vừa thông báo ra mắt Mainnet, nhờ vậy mà người dùng có thể chuyển đồng token “Celo Gold” sang tài khoản khác.

Trong bài viết mới nhất mà Celo Foundation đăng tải trên trang chính thức của mình vào 19/5/2020, nói về việc chuyển Celo Gold (ký hiệu cGLD) – là 1 loại mã thông báo ERC-20, hiện tại đã kích hoạt Mainnet, và người dùng có thể trao đổi miễn phí trên nền tảng này. Celo Foundation cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới hơn 100 Người xác nhậnn độc lập đã góp phần tạo ra mạng lưới này.

Celo Foundation đã huy động 30 triệu USD trong năm 2019

Đợt gọi vốn gần đây nhất của Celo Foundation với tổng số tiền 10 triệu USD trong phiên mở bán trên CoinList vào ngày 12/5/2020. Và toàn bộ cGLD đã được bán hết trong chưa đầy 12 tiếng, với mức giá 1 cGLD token = 1 USD. Và ngay sau khi ra mắt Mainnet vào hôm nay, thì nhà đầu tư mua cGLD đã có thể gửi và nhận đồng tiền này.

Điều đáng nói là số tiền 10 triệu USD trong đợt vừa rồi chỉ chiếm 25% tổng số tiền Celo Foundation đã huy động. Trước đó Celo đã huy động được 30 triệu USD cho nền tảng Blockchain từ công ty Polychain Capital và Andressen Horowitz.

Dự án Celo phát triển từng giai đoạn theo đúng lộ trình

Phiên bản Mainnet của Celo được phát hành ngay sau giai đoạn đầu tiên giới thiệu vào 22/4/2020. Celo Foundation dự kiến sẽ mang lại giá ngoài chuỗi cho cGLD thông qua các Oracles, tạo ra Celo Dollar, và sau đó là Ví riêng.

Trả lời trong buổi phỏng vấn với báo chí của Rene Reinsberg (nhà sáng lập Công ty Celo) chia sẻ bước cuối cùng của phát hành Mainnet là ví Celo Wallet. Và người dùng sở hữu cGLD có thể chuyển Celo Dollar cho tài khoản khác tại bất kỳ đâu trên thế giới thông qua điện thoại thông minh.

Tham khảo nguồncointelegraph
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments