Celsius hướng tới người dùng mới thông qua Vàng và hàng hóa được mã hóa

0
1098

Trong cuộc phỏng vấn với báo chí, Alex Mashinsky đã thảo luậnn về việc giới thiệu hỗ trợ Tether Gold (còn gọi là XAUT) của nền tảng Celsius.
Alex Mashinsky đã mô tả việc hỗ trợ vàng được mã hóa giống như là cung cấp một cầu nối cho người dùng tiền tệ pháp định thành các tài sản không tương quan và phi tập trung.

Nền tảng Celsius hỗ trợ thêm Vàng

“Đây là lần đầu tiên Vàng được kiếm tiền lãi từ vàng” theo Alex Mashinsky tuyên bố. “Mỗi tuần chúng tôi sẽ trả bạn 1 lượng vàng nhỏ dựa trên số vàng mà bạn sở hữu”

vị CEO của Celsius cho biết thêm: “Đó là điều chưa từng có trong lịch sử, mỗi khi bạn mua vàng, bạn có phí lưu trữ và phí bảo hiểm,… Chúng tôi có sản lượng dương 3 – 4% mỗi năm”
Với việc hỗ trợ thêm vàng, Celsius hiện cung cấp hỗ trợ cho 1 tài sản không tương quan ổn định – mang tới 1 cầu nối cho người dùng chưa quan tâm tới tài sản kỹ thuật số nhưng mong muốn chuyển tiền tệ pháp định thành tài sản không tương quan.

“Phần lớn chúng ta sẽ để 100% tài sản của mình bằng tiền địa phương. Vì vậy, họ có bất động sản, chứng khoán,….” – Alex Mashinsky chia sẻ.

“Họ thường để tất cả trứng vào trong một giỏ, nhưng họ lại không nhận ra điều đó. Họ gần như không có tài sản không tương quan”.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta nên có khoảng 5% danh mục đầu tư của mình vào TÀI SẢN KHÔNG TƯƠNG QUAN”

Nền tảng Celsius sẽ mở rộng thêm hỗ trợ hàng hóa

Giám đốc điều hành của Celsius tuyên bố rằng công ty sẽ hỗ trợ thêm cho các tài sản và hàng hóa không tương quan được mã hóa.

“Chúng tôi muốn thêm bạc, và các loại hàng hóa khác nữa nếu Celsius có thể token hóa chúng và tạo ra sản lượng. Celsius muốn sự kết hợp độc đáo giữa không tương quan và năng suất. Điều đó giúp cho chúng tôi có 1 danh mục đầu tư đủ lớn để cho phép có thêm nhiều người tham gia” . Alex Mashinsky nói thêm.

“Thậm chí cả những người cao tuổi cũng có thể tham gia khi họ mong muốn sở hữu vàng. Họ có thể chưa từng biết tới Bitcoin, nhưng nếu Celsius có tất cả sự lựa chọn trong danh mục đầu tư, thì Celsius thực sự mở rộng cộng đồng và có thêm nhiều người dùng mới”

Anh ta đưa ra kết luận: Một số người trong số họ thậm chí còn không nhận ra rằng họ đang đầu tư vào thị trường tài sản kỹ thuật số, nhưng tôi nghĩ rằng đây là cơ hội cho chúng ta.

Tham khảo nguồncointelegraph
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments