Chấp nhận thanh toán tiền điện tử trên Shopify

0
983

Giám đốc điều hành của CoinPayments – Mr. Jason Butcher cho biết: “Shopify là chọn lựa phù hợp hoàn hảo đối với chúng tôi”. ANh ta cũng nói thêm:

“Trong khi Shopify luôn tìm kiếm những tính năng mới cho cơ sở giao dịch và CoinPayments với mục tiêu thúc đẩy việc chấp nhận thanh toán tiền điện tử trên thế giới. Thì việc hợp tác này cho phép các giao dịch dễ dàng, an toàn với chi phí thấp la điều hợp lý”

Người bán hàng trên Shopify có thể chấp nhận cả nghìn loại tài sản.

Theo như thông báo mới nhất vào 20/5/2020, những người bán hàng của Shopify đã có thể khai thác nền tảng xử lý thanh toán tài sản kỹ thuật số của CoinPayments, và giúp cho người bán có thể chấp nhận thanh toán với gần 2000 loại tiền điện tử khác nhau.

Trước đó, Shopify đã mở rộng thêm phương thức thanh toán tiền điện tử khi hợp tác với các đơn vị Coinbase Commerce, Gocoin,… Và CoinPayments là bổ sung mới nhất.
Jason Butcher chia sẻ: “CoinPayments là bộ xử lý thanh toán tiền điện tử lớn nhất trên nền tảng Shopify với phạm vi trên toàn thế giới”

Mối quan hệ đối tác giữa 2 công ty CoinPayments và Shopify

Sự hợp tác chặt chẽ giữa 2 đơn vị chính thức diễn ra sau 1 thời gian thử nghiệm và có những kết quả tích cực, bắt đầu từ năm 2019

Giám đốc điều hành Jason Butcher giải thích:

“Giai đoạn thử nghiệm bao gồm 1 số thử nghiệm đầy đủ chức năng và bảo mật với các tương tác thương mại trực tiếp, sau khi đã hoàn thiện đầy đủ thì sẽ chính thức được tích hợp trên nền tảng Shopify”

Tham khảo nguồncointelegraph
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments