Circle bán OTC Desk cho Kraken để tập trung phát triển Stablecoin

0
8

Sàn giao dịch tiền ảo Kraken (có trụ sở tại San Francisco) vừa thông báo đã mua lại sàn giao dịch của Circle (OTC Desk)

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết được đẳng trên Blogspot vào 17/12/2019, Kraken cho biết về việc đã mua lại 1 trong những OTC Desk nổi tiếng nhất về tiền ảo. 2 nhà sáng lập của Circle là Mr. Sean Neville và Mr. Jeremy Allaire xác nhận về việc bán doanh nghiệp Circle Trade OTC cho đơn vị Kraken, với chia sẻ:

“Chúng tôi biết và vô cùng ngưỡng mộ Jesse và công ty Kraken trong những năm vừa qua, với niềm tin rằng đối tác và khách hàng của Circle Trade sẽ được trải nghiệm dịch vụ thanh khoản OTC tốt nhất đến từ Kraken trong thời gian tới. Circle Trade là biểu tượng thành công lớn cho ngành công nghiệp, cũng như là đối với Circle.”

Circle đang tập trung phát triển Stablecoin

Theo 2 nhà sáng lập Circle, việc bán OTC Desk của Circle nằm trong lộ trrình phát triển trong năm 2020, theo đó Circle tuyên bố rằng cần tập trung hiệu quả vào nền tảng Stablecoin bằng cách tổ chức lại đội nhóm, thắt chặt danh mục sản phẩm để có thể phát triển nhanh và mạnh mẽ hơn.

Hồi đầu tháng 12/2019, Circle đã sa thải 10 nhân viên liên quan, lý do là vì công ty sắp xếp lại các phòng ban. Đại diện của Circle cũng xác nhận về việc công ty đang tập trung phát triển Stablecoin – USD Coin (USDC)
Sàn tiền ảo Kraken sẽ mở rộng trên toàn cầu

Kraken hy vọng với miệc mua lại OTC sẽ cải diện đáng kể các dịch vụ cung cấp cho những đối tác thương mại mới trên thế giới, thanh khoản sâu hơn và mở rộng thêm hỗ trợ các tài sản mới và nhiều công cụ giao dịch được cải thiện qua đó giúp hợp lý hóa quy trình giao dịch.

Sean Neville rời khỏi vị trí giám đốc điều hành Circle.

Theo đó, Sean Neville sẽ chuyển vị trí hội đồng quản trị của công ty kể từ tháng 1/2020. Sean Neville cùng với Jeremy Allaire bắt đầu phát triển công ty Circle từ năm 2013, và cả 2 nhà sáng lập này đều chỉ đạo cho những phát triển của công ty trong những năm gần đây, điển hình là việc mua lại sàn giao dịch Poloniex vào năm 2018.

Bình luận

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Nhận thông báo  
Thông báo khi