Cơ quan tài chính New York tuyển dụng chuyên gia Blockchain

0
249

Cơ quan quản lý tài chính của bang New York vừa thông báo rằng đang cần tuyển dụng 1 chuyên gia có chuyên môn trong lĩnh vực Blockchain và tiền mã hóa

Có thể bạn quan tâm:

Bộ dịch vụ tài chính đang tìm kiếm 1 ứng viên vào vị trí phó giám đốc trong phòng nghiên cứu và đổi mới, tập trung vào tiền kỹ thuật số, blockchain, công nghệ và các lĩnh vực liên quan. Theo đó, vị phó giám đốc mới này sẽ chịu trách nghiệm về những quyết định chính sách và quy định của các thị trường mới.

Cá nhân sẽ chịu trách nghiệm trong việc chỉ đạo xây dựng quy trình triển khai, chính sách và chiến lược truyền thông, duy trì tham gia với các công ty trong ngành này, đồng thời phát triển ý tưởng và các biện pháp.

Cơ quan liên bang tuyển chuyên gia Blockchain

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng các tổ chức chính phủ đang tích cực tuyển dụng các chuyên gia Blockchain và tiền ảo trong thời gian gần đây. Bộ thương mại Mỹ cũng đang tuyển dụng 1 nhà khoa học máy tính chuyên về Blockchain trong tháng 8 vừa qua.

Cũng vào cuối tháng 9/2019, NASA đang cần tuyển 1 nhà khoa học dữ liệu có chuyên môn về tiền điện tử và Blockchain làm việc tại phòng thí nghiệm động cơ phản lực có trụ sở tại California, công việc chính của vị trí này là xây dựng và vận hành tàu vũ trụ robot.

Trước đó vào đầu năm 2019, Ủy ban chứng khoan và giao dịch Mỹ (còn được gọi là SEC) đã thuê 1 nhân viên có chuyên môn về Blockchain, với mức lương 239.000 USD mỗi năm.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi