Coinbase mở Staking Teros cho người dùng Hoa Kỳ

0
47

Dịch vụ ví và sàn giao dịch tiền ảo Hoa Kỳ - Coinbase vừa thông báo rằng đã mở rộng quyền truy cập để Staking tiền ảo Tezos (XTZ)

Có thể bạn quan tâm:

Trong bài đăng trên Blogspot vào 6/11/2019, Coinbase thông báo rằng sàn giao dịch này đang giới thiệu gửi tiền nhận lãi suất cho tất cả những người sở hữu Teros trên Coinbase, để mỗi người dùng Mỹ đủ điều kiện để có thể nhận lãi suất từ việc nắm giữ XTZ của họ là nạp và giữ XTZ trên nền tảng Coinbase.

Lãi suất lên đến 5 %/năm

Việc Staking cho phép khách hàng có thể kiếm tiền 1 cách thụ động từ tiền ảo của mình bằng cách giữ tiền ảo trong ví để hỗ trợ hoạt động của mạng lưới của Token đó. Staking có mục đích là làm cho Blockchain cơ bản của Teros an toàn và hiệu quả hơn. Để đổi lấy việc bị khóa tài sản trong ví tiền đặt cọc, khách hàng sẽ được nhận phần thưởng từ mạng lưới.

Công ty quản lý tài sản Coinbase Custody đã ra mắt dịch vụ Staking cho Teros vào tháng 3/2019. Nhà đồng sáng lập của Teros là Kathleen Breitman cho biết:

“Việc ra mắt Staking Teros thông qua Coinbase Custody phục vụ nhu cầu cấp thiết đã tồn tại cho tới tận bây giờ: 1 cách để những người tham gia tổ chức dựa vào 1 người giám sát có vai trò tích cực trong mạng lưới”
Ngây từ bây giờ, tất cả người dùng Coinbase thỏa mãn điều kiện (là công dân đang sinh sống tại Hoa Kỳ) nắm giữu Teros trên sàn giao dịch có thể thu được lợi nhuận từ việc Staking Tezos khoảng 5% trong khoảng thời gian 35 – 40 ngày. Cứ mỗi giai đoạn hoàn thành, khách hàng sẽ được nhận phần thưởng sau mỗi 3 ngày.

Coinbase mở rộng dịch vụ cho người dùng Mỹ.

Coinbase đã và đang tích cực mở rộng dịch vụ cho khách hàng Hoa Kỳ, điển hình là Staking Tezos. Hồi đầu tháng 10/2019, Coinbase cho phép nhà đầu tư sở hữu USD Coin nhận được lợi nhuận mỗi năm là 1,25%.

Là sàn giao dịch tiền ảo uy tín và lớn nhất tại Hoa Kỳ ở thời điểm hiện tại, Coinbase đã tích cực trong việc cố gắng tạo ảnh hưởng đến ngành công nghiệp tiền sản kỹ thuật số và môi trường pháp lý tại Hoa Kỳ.

Giám đốc pháp lý của Coinbase – Mr. Brian Brooks chia sẻ rằng chính phủ Mỹ nền nhượng bộ và cho phép Đơn vị tư nhân tạo ra đồng tiền mã hóa cho quốc gia. Đơn vị tư nhân nên xây dựng công nghệ bởi vì họ có thể làm điều đó hiệu quả hơn.

Hồi quý 1/2019, Coinbase cùng với 79 công ty đã cùng nhau chi số tiền 42 triệu USD để vận động hành lang cho ngành công nghiệp Blockchain tại Washington D.C

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi