Coinbase Pro phát hành ứng dụng di động trên IOS.

0
260

Sàn giao dịch tiền ảo nổi tiếng Hoa Kỳ - Coinbase vừa cho ra mắt 1 ứng dụng di động cho nền tàng giao dịch chuyên nghiệp Coinbase Pro.

Có thể bạn quan tâm:

Trong 1 thông báo vào ngày 10/10/2019, Coinbase đã giới thiệu về ứng dụng di động hỗ trợ giao dịch cho người dùng ở hơn 100 quốc gia trên thế giới, trong đó có các chức năng như: nến thời gian thực, biểu đồ sâu, đặt lệnh mua và bán. Các nhà đầu tư sử dụng App Coinbase Pro sẽ trả phí giao dịch bằng với các phiên bản của nền tảng giao dịch Coinbase trên máy tính.

Và trong thời gian ngắn sắp tới, Coinbase cũng sẽ cho ra mắt ứng dụng di động dành cho các điện thoại Android.

Bảng phí giao dịch mới

Kể từ ngày 7/10/2019, Coinbase Pro đã chính thức áp dụng bảng tính phí giao dịch mới, theo đó các nhà đầu tư giao dịch dưới 10.000 USD sẽ phải chịu mức phí tăng cao.

Theo đó, các giao dịch dưới 10,000 USD sẽ phải trả mức phí 0.5% (tăng hơn 230% so với trước đó), còn phí bán là 0.5% (tăng 100% so với trước đó)

Lý do được Coinbase đưa ra cho sự kiện thay đổi mức phí mới là giúp tăng độ sâu và tính thanh khoản cho thị trường.

Tuy nhiên, bảng phí giao dịch mới đã vấp phải sự phản ứng gay gắt từ phía cộng đồng người dùng Coinbase, khi mà hiện tại các công ty môi giới chứng khoán đang liên tục giảm mức phí giao dịch.

Đa dạng các dịch vụ tài sản kỹ thuật số

Trong vài tháng trở lại đây, Coinbase Pro cũng hỗ trợ giao dịch thêm nhiều các đồng coin mới, và thông báo tham gia vào dự án của Telegram.

Ngoài Gram (GRM) thì Coinbase Pro cũng đang xem xét việc thêm các đồng tiền mới, trong đó gồm có: Coda – Nervos – Polkadot ,……

Cũng vào ngày 10/10, Coinbase đã chia sẻ về Coinbase  Custody – giải pháp giám sát tài sản kỹ thuật số cho các tổ chức đầu tư, sẽ hỗ trợ cho TON (Telegram Open Network)

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi