Công ty ATM Bitcoin hợp tác với nhà điều hành trung tâm mua sắm lớn nhất Hoa Kỳ

0
173

Công ty Bitstop - 1 công ty máy rút tiền Bitcoin tự động có trụ sở tại Miami đã hợp tác với nhà điều hành trung tâm thương mại lớn nhất nước Mỹ - Simon Malls để cài đặt máy ATM Bitcoin tại 1 vài địa điểm.

Có thể bạn quan tâm:

Vào 26/11 BitStop đã thông báo rằng đã cài đặt máy ATM Bitcoin tại 5 khu vực Simon Malls ở California, Georgia và Floria. Giám đốc điều hành Andrew Barnard của công ty BitStop chia sẻ về việc các cây rút tiền ATM đã được lắp đặt trước kỳ nghỉ lễ:

“Với chiến lược lắp đặt các máy ATM Bitcoin mới tại các địa điểm Simon Mall, các khách hàng có thể thuận tiện mua Bitcoin trong khi mua sắm vào dịp giáng sinh và Black Friday”

BitStop cũng tuyến bố sẽ được cấp phép và quy định, có kế hoạch phát triển mạng máy rút tiền tại trên 500 địa điểm vào cuối năm 2020.

Trước đó vào giữa tháng 10/2019, Quan hệ đối tác mới được xây dựng trên công ty lắp dặt ATM Bitcoin trước đó tại sân bay quốc tế Miami.

Mạng lưới ATM Bitcoin trên thế giới đang phát triển

Theo như báo cáo mới nhất vào tháng 11/2019, số lượng máy ATM Bitcoin được lắp đặt trên toàn thế giới đã đạt 1 cột mốc kỷ lục mới, khi có tới 6000 máy rút tiền, trong đó tại Hoa Kỳ chiếm 65% tổng số.

Nhưng hiện nay, các nhà chức trách đang gia tăng sự cảnh giác đối với các dịch vụ tương tự vậy. Ví dụ: Giám đốc điều tra tội phạm nội bộ của nước Mỹ – Mr. John Fort chia sẻ cơ quan này đang xem xét các vấn đề liên quan tới thuế của máy ATM Bitcoin.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi