Công ty Bất động sản chấp nhận Bitcoin để bán nhà thờ 150 năm tuổi

0
38

Một nhà thờ tại Vương quốc Anh 150 năm tuổi đang được rao bán với giá 1,5 triệu đô la, và được chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin,

Có thể bạn quan tâm:

Công ty sẵn sàng nhận thanh toán bằng Bitcoin

Theo danh sách trên 1 trong những Website bất động sản uy tín tại Anh Quốc là Rightmove , 1 đơn vị đang rao bán 1 nhà thờ có từ thế kỷ 18 chuyển đổi thành một bất động sản có 7 phòng ngủ để bán, và sẵn sàng nhận thanh toán thông qua Bitcoin

Giá trị tài sản được định giá khoảng 1,5 triệu đô la , và giá thỏa thuận giao dịch cuối cùng sẽ được quy đổi bằng với giá trị Bitcoin tại thời điểm đó. Tại thời điểm viết bài viết này, bất động sản này có giá trị tương đương 182.34 Bitcoin.

Nhà thờ được xây dựng từ năm 1871 tại County Durham, có tên là NHà thờ St.Laurence.

Cũng vào hồi đầu năm 2019, 1 tờ báo uy tín cũng đã chỉ ra rằng các dự án bất động sản lớn theo định hướng Bitcoin, ví dụ Aston Plaza đã tạm dừng hoạt động. 1 Công trình xây dựng trị giá 325 triệu đô la cũng đã bị dừng vào hồi tháng 1/2018. 1 số đơn vị cũng đang phân phối bán các căn hộ Studio, căn hộ 1 ngủ và 2 ngủ cũng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Vương Quốc Anh  và thanh toán bằng tiền ảo.

Cũng theo báo cáo mới nhất thì gần đây, Anh Quốc cũng đang có nhiều hơn các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa. Vào đầu tháng 10/2019, Công ty Cryptopay (1 đơn vị cung cấp dịch vụ thẻ ghi nợ lớn) đã thông báo ra mắt hình thức chuyển khoản với bảng Anh thông qua chương trình thanh toán nhanh hơn.

Cũng vào hồi tháng 4/2019, Corporate  Traveller (1 công ty du lịch hàng đầu của Anh Quốc) tuyên bố bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, Bitcoin nhận được sẽ được công ty này chuyển đổi trực tiếp sang bảng Anh.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi