Công ty Blockchain hợp tác với ứng dụng dữ liệu CẦN SA để tạo dự án nghiên cứu

0
240

thị trường dữ liệu dựa trên Blockchain, giao thức đo lường và 1 ứng dụng khảo sát cần sa Broccoli sẽ cùng nhau thiết lập 1 cộng đồng nghiên cứu cho người dùng Cần sa.

Có thể bạn quan tâm:

Trên bài báo được đăng tải vào 12/11/2019, các công ty sẽ sử dụng cộng đồng mới để khảo sát người tiêu dùng, thu thập dữ liệu và lập báo cáo riêng cho việc sử dụng cần sa và ngành công nghiệp này. Theo đó các bên sẽ thảo luận về lợi ích của cần sa và những thông tin được tổng hợp cho cộng đồng.

Giám đốc điều hành của Audacia Bioscience (công ty con của Broccoli) là Mr. Phillip Olla đã chia sẻ rằng công nghệ Blockchain cho phép các công ty thu thập dữ liệu về cần sa sử dụng một cách minh bạch và đáng tin cậy, giúp đưa cần xa vào kênh chính thống.

Triển khai Blockchain trong ngành công nghiệp cần sa

Các bên liên quan trong ngành công nghiệp cần sa đang áp dụng công nghệ Blockchain vào hoạt động kinh doanh. Vào hồi tháng 9/2019, Công ty Aeternity đã công bố rằng sẽ sử dụng Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng của nhà máy sản xuất cần sa y tế và giải trí có trụ sở tại Uruguay.

Công ty khởi nghiệp Blockchain TruTrace Technologies hợp tác với công ty kiểm toán Big Four Deloitte để theo dõi cần sa bằng công nghệ Blockchain. Theo đó hệ thống này sẽ theo dõi cần sa từ khi là hạt giống cho tới lúc bán, để đảm bảo rằng khách hàng và người bán lẻ biết nguồn gốc của sản phẩm.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi