Công ty khai thác tiền ảo Canaan sẽ niêm yết tại thị trường Chứng khoán Hoa Kỳ

0
157

Theo 1 nguồn thông tin không chính thức, Gã khổng lồ khai thác tiền điện tử của Trung Quốc -  Canaan Creative vừa lên kế hoạch sẽ niêm yết  tại 1 công ty giao dịch chứng khoán tại Hoa Kỳ vào cuối năm 2019.

Có thể bạn quan tâm:

Canaan phát hành 1,26 tỷ cổ phiếu

Công ty Canaan Creative vừa gửi yêu cầu chào bán IPO số tiền 200 triệu USD tới chính quyền Mỹ vào hồi tháng 7/2019, với việc phát hành 1,26 tỷ cổ phiếu.

có những thông tin về việc công ty đã bị cáo buộc hoàn thành tất cả hồ sơ thủ tục cho việc IPO, đã đang có kế hoạch đạt mốc 2 – 3 tỷ USD.

1 trong 3 gã khổng lồ khai thác tiền ảo tại Trung Quốc

Theo số liệu thống kế, Canaan hiện đang là 1 trong 3 công ty khai thác tiền kỹ thuật số lớn hàng đầu của Trung Quốc, bên cạnh Bitmain và Yibang International. Nếu sự kiện IPO tại Hoa Kỳ thành công, Canaan có thể trở thành công ty khai thác Coin đầu tiên có trụ sở tại Trung Quốc ra mắt trên sàn giao dịch Hoa Kỳ. Đối thủ cạnh tranh lớn của Canaan là Bitmain đang đệ trình để niêm yết IPO lên ủy ban An Ninh Hoa Kỳ vào hồi tháng 6/2019.

Theo 8BTC, đồng chủ tịch của Canaan là Ông Jianping Kong tuyên bố rằng SEC có sự am hiểu tường tận về Blockchain và tiền điện tử, và nhìn nhận tiềm năng đáng kể để công ty công nghiệp được niêm yết tại Hoa Kỳ.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi