Công ty Mexico ra mắt nền tảng từ thiện tiền điện tử dành cho người bị ảnh hưởng bởi Virus Corona

0
1060

Sàn giao dịch Bitso đã tập trung nguồn lực để tạo ra nền tảng Donadora (một nền tảng gây quỹ cộng đồng mới) với mục đích vận ành hệ thống quyên góp dựa trên tiền điện tử. Nền tảng Donadora sẽ thu thập các khoản quyên góp để mua thực phẩm và đồ dùng thiết yếu cho những gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch Virus Corona.

Vào ngày 15/5/2020, El Heraldo de México công bố thông tin rằng mỗi gói thức ăn từ thiện trị giá khoảng 150 peso Mexico. Và mỗi gia đình gồm 5 người sẽ có đủ lương thực để dùng trong 1 tuần.

Người dùng cũng có nhiều tùy chọn quyên góp, bằng tiền pháp định và các loại tiền điện tử (ví dụ: Bitcoin, Rippe, Ethereum).

Xu hướng gây quỹ quyên góp tiền điện tử tăng mạnh

Sàn giao dịch Bitso cho biết quyên góp tiền kỹ thuật số là một phương pháp vô cùng hiệu quả để gây quỹ cộng đồng. Một phần đến từ lý do bản chất phi tập trung của tiền điện tử và đồng thời bất kỳ ai trên thế giới cũng có thể tham gia từ thiện.

Công ty Bitso cũng đưa ra thêm bình luận:

“Khoản quyên góp qua ví tiền điện tử đáp ứng 3 tiêu chí: nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Giao dịch ngay lập tực được hoàn thành trong vài giây, và cũng đảm bảo được tính minh bạch trong việc ghi nhận khoản đóng góp của bạn.”

Lĩnh vực tiền điện tử tham gia chống Corona Virus.

Vào hồi tháng 4, Hội chữ thập đỏ Italy cũng đã khởi xướng một chiến dịch gây quỹ cộng đồng tiền điện tử. Số tiền quyên góp được sẽ được sử dụng để xây dựng một trung tâm y tế hiện đại để chống lại COVID-19 tại Italy. Và chỉ trong 1 tháng đã huy động thành công 10.000 USD

Trong khi đó, một vài doanh nghiệp tiền điện tử lớn như là: Binance, Stellar Foundation,… cũng đưa ra những sáng kiến tương tự để khắc phục đại dịch COVID-19 trên toàn cầu.

Tham khảo nguồncointelegraph
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments