Công ty Thụy Sỹ bán bất động sản trị giá 135 triệu USD bằng cách dùng Blockchain

0
12

Một tòa nhà tại con phố nổi tiếng Banhofstrasse tại Zurich của đất nước Thụy Sỹ đã được mã hóa thành công và được bán trên Blockchain vào đầu năm 2020.

Có thể bạn quan tâm:

Chủ sở hữu mới của tòa nhà là công ty BrickMarket – chuyên đầu tư Bất động sản Thụy Sỹ. Công ty đã phát hành 1 Token tiền điện tử được hỗ trợ bằng trái phiếu (hiểu đơn giản là cổ phiếu sở hữu trong tòa nhà). Theo đó Token này được bán cho những nhà đầu tư muốn được nhận thu nhập từ cho thuê của tòa nhà và sự gia tăng giá trị Bất động sản trong tương lai.

Tòa nhà đang được bán có vị trí vàng nằm tại trung tâm thành phố trong 1 khu bán lẻ tấp nập, tầng 1 là cửa hàng Swatch và tầng 2 – 5 của tòa nhà là không gian văn phòng cho thuê

Chủ sở hữu của của bất động sản này là công ty RFR Holding cũng đã giữ lại 1 chút quyền sở hữu của tòa nhà này, theo đó RFR Holding sẽ nhận được 20% tổng số Token phát hành bán tòa nhà, nhờ đó mà công ty cũng như nhận được 1 khoản lãi suất đáng kể.

Công ty đầu tư BĐS BrickMarket chia sẻ rằng việc mua bán bất động sản theo hướng công nghệ Blockchain chỉ là 1 phần trong kế hoạch xây dựng 1 doanh nghiệp Blockchain lớn dựa trên Blockchain.

Bình luận

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Nhận thông báo  
Thông báo khi