Hướng dẫn cách đào Bitcoin online miễn phí free hàng ngày

14
1852

Với việc giá trị đồng BITCOIN không ngừng tăng trong thời gian qua, tại thời điểm viết bài này 1 đồng Bitcoin được giao dịch là 8500 USD, vì thế mà ngày càng có nhiều người muốn tìm cách đào, kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày.

Tapchicoin24h sẽ giới thiệu tới các bạn những cách đơn giản nhất để có thể kiếm Bitcoin Free mà không cần phải bỏ ra vài trăm triệu đồng để mua trâu cầy, máy đào.

Tạo ví Bitcoin

Đọc đến dòng này thì chắc các bạn đã hiểu cơ bản Bitcoin là gì? rồi đúng không. Và bước đầu tiên, cũng là bước chuẩn bị quan trọng nhất để đi kiếm coin free đó chính là tạo ví lưu trữ Bitcoin. Bởi vì nếu không có ví thì không thể lưu giữ được tài sản tiền kỹ thuật số.

Hiện tại, có rất nhiều loại ví Bitcoin như: ví online, ví lạnh, ví giấy ,… tuy nhiên đơn giản và dễ dàng đăng ký, dễ sử dụng nhất đó chính là các ví online. Bạn có thể tạo 1 ví trên Coinbase, hoặc là đăng ký tài khoản trên các sản giao dịch tiền ảo như: Binance, Okex, Bittrex… để lấy địa chỉ ví của mình.

Lý do vì sao mà có người trả Bitcoin miễn phí cho bạn?

Chắc chắn rồi, quy luật cuộc đời chả ai cho không ai cái gì cả. Với những trang, App, trình duyệt đào Bitcoin online này họ sẽ đều sẽ thu lợi nhuận từ các hình thức quảng cáo, sau đó lấy tiền quảng cáo để trả cho bạn.  Đây có thể xem là 1cách làm việc WIN – WIN cả 2 bên đều có lợi

Bạn cần làm những gì để có thể Nhận Bitcoin free hàng ngày

 • Bước 1: Bạn cần có 1 địa chỉ ví Bitcoin riêng của mình, bằng cách Tạo ví Bitcoin.
 • Bước 2: Làm theo hướng dẫn để nhận phần thường bằng Bitcoin, thông thường sẽ chỉ cần nhập captcha rồi ấn xác nhận là đã nhận được Bitcoin.
 • Bước 3: Tích lỹ số lượng Bitcoin thưởng cho tới khi đạt minimum Payout (tức là số tối thiểu để có thể rút) rồi sau đó chuyển tiền về ví rồi bán.

Quy trình quá đơn giản phải không nào? Tiếp theo chúng ta cùng đi tìm hiểu những cách kiếm Bitcoin miễn phí nhé.

Bạn không biết Bitcoin là cái gì? Hãy xem ngay bài viết Bitcoin là gì? Hướng dẫn mua bán và đầu tư Bitcoin cho người mới bắt đầu

Cách 1: Kiếm Bitcoin miễn phí trên điện thoại

 • Ứng dụng Free Bitcoin: – là 1 app xem quảng cáo trên điện thoại, hoặc bạn cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu để kiếm Satoshi miễn phí mỗi khi hoàn thành. À quên, nếu bạn chưa biết Satoshi là gì thì có thể hiểu là 1 Satoshi  = 0.00000001 Bitcoin
 • Ứng dụng Alien Run: Đây là 1 tựa game khá thú vị trên mobile, bạn sẽ cần chiến thắng từng thử thách và qua mỗi cửa trong trò chơi bạn sẽ được tặng thưởng Satoshi.
 • Ứng dụng Bitcoin Aliens: Đây cũng là 1 tựa game trên di động IOS và Androi,  khi bạn chơi và tiêu diệt càng nhiều Aliens thì phần thưởng Satoshi càng lớn.
 • Ứng dụng Blockchain Game: giống như trò chơi xếp hình vậy, nhưng đây lại là xếp Blockchain sao cho càng cao càng tốt.

Cách 2: đào Bitcoin miễn phí trên Website

Nếu như bạn không muốn chơi game trên điện thoại, thì cũng có thể tìm đến cách kiếm bitcoin miễn phí thông qua hình thức quay số & xem quảng cáo trên các Website, rất phù hợp với dân văn phòng nếu trong giờ làm việc rảnh rỗi. Tuy vây số tiền thưởng bằng cách này thường sẽ không cao, và cần dựa vào may mắn để kiếm được nhiều

Dailyfreebits

Bước 1: Đăng ký trên website chính thức: http://dailyfreebits.com/

Bạn sẽ không cần phải nhập quá nhiều thông tin đâu, chỉ cần điền địa chỉ ví Bitcoin mà bạn đã tạo trước đó vào ô yêu cầu. sau đó click GO.

Bước 2: Click vào tôi không phải ngước máy => Click vào “Claim”. Phần thường là con số ngẫu nhiên 5 – 1200 Satoshi tùy vào may mắn của bạn tới đâu.

Bước 3: Rút tiền: chủ website yêu cầu bạn phải có 1 số lượng tối thiểu là  0.001 Bitcoin mới có thể rút tiền

BTCclicks

Bước 1: Đăng ký trên Website: https://btcclicks.com/

Cũng giống như trang Dailyfreebits, bạn chỉ cần điền địa chỉ Ví Bitcoin => click GO.

Bước 2: Click vào Surf Ads. Tiếp theo bạn cần xem quảng cáo để được nhận Satoshi.

Sau đó click ô “Tôi không phải là người máy”  => Click Submit.

Bước 3: Rút tiền

Bạn sẽ thực hiện đúng theo thao tác sau đây: Balance => Dasdboad => Withdraw

Cách 3: Đào Bitcoin miễn phí bằng trình duyệt

Ngoài những cách để kể bên trên thì  đào Bitcoin Free thông qua trình duyệt cũng rất đơn giản và thuận tiện. Việc bạn cần chỉ là mở cho máy tính Online mà thôi, không cần chơi game hay xem quảng cáo gì cả.

Faucethub

Các bạn có thể sử dụng Faucethub – đây là 1 website uy tín, hiện tại đang là 1 kênh thanh toán trung tâm được các ứng dụng đào coin sử dụng

Bước 1: Đăng ký trên website: https://faucethub.io/

Bước 2: Đăng nhập tài khoản và bạn vừa lập => Click “Mining”

Lựa chọn cấu hình các mục CPU, Break Time phù hợp (bạn chỉ cần để mặc định) => click Start mining.

Bước 3: Rút tiền đủ điền kiện khi bạn tích lũy đủ 0.0002 BTC , sau đó ấn vào mục Withdraw rồi điền địa chỉ ví nhận

Cryptobrowser

Các này khá đơn giản, bạn chỉ cần Download và cài đặt trình duyệt Cryptobrowser. Rồi xem đây là trình duyệt chính mà mình hay sử dụng để vào Facebook chém gió, lướt web, xem phim, bla bla,….

Bước 1: Tải trình thông qua Website: https://cryptobrowser.site/

Click  “TÉLÉCHARGER” => tải trình duyệt xuống => hoàn thành việc cài đặt.

Bước 2: Thực hiện Đào bitcoin miễn phí , điều chỉnh cấu hình thông số, và cài đặt khi cần rút tiền…

Cách 4: Săn Bounty và Airdrop

Những dự án ICO của các Star up đa phần sẽ có 1 quỹ ngân sách Marketing để cho mọi người biết tới dự án của mình. Và họ cũng sẽ trả thưởng Bounty cho những người thực hiện quảng cáo dự án cho họ. Các bạn chỉ cần truy cập website Bitcointalk là sẽ có đầy đủ rất nhiều những chương trình Bounty với các phần thường hấp dẫn.

Đa phần những loại Bounty phổ biến hiện nay đó là:

 • Đặt chữ ký ở tài khoản trên website Bitcointalk.
 • Viết về những bài giới thiệu các dự án ICO sau đó đăng trên các blog cá nhân, linkedin, medium.
 • Follow, tweet trên Twitter.
 • Dịch bài giới thiệu ICO sang ngôn ngữ của nước bạn => sau đó share trên Blog, đăng trên các trang báo.
 • Đăng bài trên Facebook.
 • Làm ra các  video  sáng tạo, đánh giá, Revỉew, phân tích dự án rồi đăng trên kênh youtube hoặc gửi về phía đội ngũ sáng lập dự án

Cách 5: Làm việc kiếm Bitcoin miễn phí

Làm việc để nhận được Bitcoin là một trong những cách hợp lý và dễ dàng nhất để kiếm Bitcoin free.

Dù bạn là kỹ sư, thiết kế, nhà văn, ca sỹ, lập trình, marketing, freelance… Bạn đều có thể sử dụng tài năng của mình để làm việc và nhận thanh toán bằng Bitcoin. Hiện nay, có rất nhiều nền tảng giới thiệu việc làm trả bitcoin miễn phí. Bạn có thể tham khảo và đăng ký tại đây để bắt đầu nhé.

 • Cointiply
 • Cryptogrind
 • Jobs4Bitcoins
 • Coinality
 • Crypto.jobs
 • bitWAGE
 • Angle.Co
 • 21.co

LỜI KẾT: Tuy phần thường Bitcoin – Satoshi đến từ các kênh miễn phí như này không nhiều như là việc đào coin qua các trâu cầy, tuy nhiên nó lại  được thực hiện hoàn toàn miễn phí, và nếu như chăm chỉ làm thì 1 tháng bạn cũng có thể kiếm thêm 1 khoản tiền kha khá.

Sau khi đã kiếm được Bitcoin, bạn có thể mang lên sàn mua bán Bitcoin để thu về tiền mặt. Chi tiết xem bài Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin trên sàn uy tín giá rẻ ở Việt Nam