Điện thoại thông minh Galaxy của Samsung có thể kiếm được tiền điện tử ngay cả khi giải trí

0
1013

Về cơ bản, Theta.tv là nền tảng phát trực tuyến các video trò chơi được cung cấp bởi Theta Blockchain, hiện tại đã chính thức hỗ trợ cho dòng điện thoại Samsung Galaxy thông qua sự hợp tác giữa 2 đơn vị Samsung và Theta vào 19/5/2020.

Ứng dụng Phát trực tuyến được gắn vào trong Samsung Daily được cài sẵn trên tất cả điện thoại thông minh Samsung Galaxy S20 vừa mới được phát hành ra thị trường. Đồng thời, bản cập nhật mới nhất cũng đã có đối với các dòng Galaxy S10, S9 và thiết bị note 9 và Note 10 trên toàn cầu, với khoảng 75 triệu thiết bị cài đặt.

Sự khác biệt lớn nhất giữa Theta.tv và Twitch (một dịch vụ phát trực tuyến video trò chơi hàng đầu) chính là người xem sẽ được nhận Theta token, mã giao dịch là TFUEL thông qua việc xem video và chưa sẻ livestream. Người dùng cũng có thể tặng TFUEL cho các Streamer (người phát sóng trực tuyến), và giao dịch TFUEL trên các sàn tiền ảo.

Samsung Daily là phiên bản mới nhất được đổi tên thương hiệu của ứng dụng Bixby Home trước đây trên điện thoại thông minh Galaxy. Người sở hữu điện thoại Samsung có thể tương tác trực tiếp với Theta.tv thông qua Samsung Daily. Quỹ đầu tư Sunsung NEXT đã đầu tư vào Theta Labs vào năm 2017 và 2 đơn vị này cũng bắt đầu hợp tác kể từ thời điểm đó.

Mr. Mitch Liu – Nhà sáng lập Theta Labs chia sẻ: “chúng tôi tin rằng việc ra mắt sản phẩm thương mại này là cột mốc quan trọng trong việc ứng dụng mạng Theta trên toàn thế giới”.

Anh ta cũng cho biết thêm: “cách tiếp cận đột phá của Theta.tv để phát trực tuyến là một sự phù hợp hoàn hảo đối với tất cả người dùng Samsung. Đồng thời cũng giúp Theta trở thành cơ sở hạ tầng toàn cầu để cung cấp nội dung và dữ liệu video”.

Ngoài những nội dung phát trực tuyến về trò chơi điện tử và Esport, thì Theta cũng phát sóng các giải đầu World Poker Tour, hội nghị Blockchain, hội nghị thượng đỉnh tiền điện tử Châu Á,….

Hồi tháng 2/2020, Theta Labs cũng thông báo về việc tích hợp trên các website và Blog, cho phép các chủ sở hữu website có thể nhận được TFUEL thông qua việc đăng các luồng phát trực tuyến của Theta trên website của mình. Ngoài ra người xem có tài khoản Theta.tv cũng được nhận phần thưởng TFUEL.

Tại thời điểm bài viết này được công bố, giá của TFUEL giao dịch ở 0.0075 USD , tăng gấp 2 lần so với tuần trước.

Tham khảo nguồndecrypt
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments