Dự án tiền điện tử của Italy trả tiền cho người xem phim khiêu dâm

0
944

Veronica Noschese (nhà sáng lập của PornVisory) giải thích với báo chí rằng đó là 1 sự kết hợp hoàn hảo giữa ngành công nghiệp phim khiêu dâm và tiền điện tử, nơi cần hệ thống tài chính ẩn danh.

Veronica Noschese giải thích thêm bằng cách dẫn chứng việc Paypal cấm ban hành hệ thống của Elena vào 2019, và gã khổng lỗ trong ngành phim khiêu dâm đã quyết định hợp tác với Verge (XVG) vào năm 2018. Vào hồi tháng 1/2020, Pornhub cũng đã chấp nhận thanh toán bằng USDT (Tether), Veronica Noschese nói:

“Trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm luôn cần đảm bảo 2 yếu tố quyền riêng tư và uy tín. Ngay cả Pornhub – công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp này cũng bị Paypal chặn tài khoản. Ngoài ra, người dùng cũng không muốn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng để mua tài khoản VIP để xem phim khiêu dâm”

Nền tảng của công ty PornVisory được lấy cảm hứng từ đồng tiền ảo BAT. Người dùng trình duyệt web Brave Browser sẽ được nhận thưởng BAT khi để bật quảng cáo đặc biệt. Tương tự như vậy, người xem phim khiêu dâm trên PornVisory sẽ xem quảng cáo và nhận lại PVY token. Veronica Noschese nói thêm:

“Lấy cảm hứng từ trình duyệt web Brave, chúng tôi đã làm ra 1 cái gì đó tương tự trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm. Quy trình này được thực hiện vô cùng đơn giản: người dùng sẽ được trả tiền để xem phim XXX khi tương tác trên nền tảng Pornvisory”

PornVisory hiện đang là chỉ hỗ trợ phiên bản tiếng Ý, trong thời gian ngắn sắp tới nền tảng này sẽ thêm các nội dung bằng tiếng Anh và một nền tảng phát trực tiếp.

Sẽ không tiến hành ICO

Theo Nhà sáng lập của PornVisory thì công ty không có kế hoạch triển khai ICO mà sữ thực hiện trả thưởng PVY token thông qua hình thức Airdrop như 1 cách để truyền thông giới thiệu. Dự án này cho tới hiện tại vẫn hoạt động bằng tiền của Veronica Noschese, nhưng thời gian tới nền tảng này sẽ tìm kiếm nguồn tiền tài trợ từ các nhà đầu tư thiên thần để tạo đòn bẩy đột phá.

Veronica Noschese là một chuyên gia Marketing trong ngành giải trí phim người lớn với nhiều năm kinh nghiệm, điều này cho phép cô có thể tận dụng các quan hệ đối tác trong tương lai. Veronica Noschese có kế hoạch sử dụng các mối quan hệ đó để ký kết hợp tác với các đơn vị và cho phép người sở hữu PVY token có thể chi tiêu trong các cửa hàng sextoy hoặc thưởng cho các diễn viên đóng phim.

Theo chia sẻ của Mauro Baeli – giám đốc điều hành của công ty Deepit chịu trách nhiệm về khía cạnh Blockchain của dự án PornVisory, ông đã nói với báo chí rằng ông hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng lớn đằng sau PornVisory. Mauro Baeli nói:

“Chúng tôi tin rằng PornVisory sẽ thành công nếu họ có thể dành sự tập trung trong từng phân khúc cụ thể của ngành công nghiệp khiêu dâm. Việc sử dụng công cụ Blockchain sẽ giúp cho pornVisory tiến xa hơn nữa”

Tham khảo nguồncointelegraph
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments