Mùa Altcoin có thể không đến nhưng Egretia (EGT) đã tăng 13000%.

0
474

Trong khi mùa altcoin không diễn ra như kỳ vọng của các nhà đầu tư thị trường tiền kỹ thuật số, khi mà giá bán Bitcoin không ổn định tăng giảm một cách thất thường, thì trên thị trường xuất hiện đồng coin tăng phi mã như đây là thời điểm của mình vậy.

Nếu như theo dõi những thông tin liên tục về tình hình biến đổi của thị trường tiền ảo, chắc hẳn bạn cũng có thể đoán được đồng coin đó đúng không? Chính là dự án Egretia (ký hiệu là EGT) khi tăng tới 130 lần chỉ trong vòng 3 tháng (từ tháng 4 đến thời điểm viết bài này được đăng).

Egretia hiện tại đang được niêm yết trên các sàn giao dịch như OKeX, Houbi Global,… và dự đoán trong tương lai sẽ tiếp tục được niêm yết trên các sàn giao dịch quốc tế hàng đầu thế giới là Binance, Bittrex,… Trong khi trước đó giá bán xuống mức ICO rất nhiều lần, thì đồng tiền này đã âm thầm tăng khối lượng Volume giao dịch, giá bán tăng mạnh trong những tuần vừa qua

Tính tới giữa tháng 7/2019, mức giá bán đạt mốc 0.092 usdt , với Market Cap đạt 373 triệu đô la, và volume thị trường mỗi ngày xấp xỉ 100 triệu usd. Xếp hạng 30 những đồng coin giá trị nhất thế giới theo Coinmarketcap.com

Đó là kết quả của việc Egretia có những bước tiến công nghệ vượt trội trong thời gian vừa qua, đưa hơn 200.000 nhà phát triển cùng với 1 tỷ thiết bị vào cộng đồng Blockchain.

Đây rõ ràng là 1 dự án vô cùng tiềm năng, và nếu được niêm yết trên Binance giá sẽ còn tăng mạnh hơn nữa. Chúng ta sẽ cùng theo dõi những chuyển động của Egretia trong thời gian tới nhé.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi