Justin Sun cuối cùng cũng dùng bữa trưa trị giá 4,5 triệu USD với Warren Buffett

0
254

Justin Sun (nhà sáng lập của dự án TRX) vào năm ngoái đã khiến cho nhiều người tức giận bởi vì anh ta đã bỏ qua sự kiện gặp gỡ 1 trong những tỷ phú hàng đầu trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

Vị CEO của TRON thông báo trên các phương tiện truyền thông rằng anh ta đã chiến thắng sự kiện, đồng thời sẽ nỗ lực và làm việc chăm chỉ để khiến Warren Buffett trở thành tín đồ của Bitcoin. Điều đáng nói là trước đó, Warren Buffett đã từng tuyên bố rằng “Bitcoin là 1 trò lừa đảo” và thậm chí nó còn không có giá trị hơn khuy trên áo của ông.

Tuy nhiên sau đó, Sun đã đột ngột thông báo không thể gặp Warren Buffett trong năm 2019 vì lý do anh bị mắc bệnh sỏi thận và gặp những vấn đề liên quan tới sức khỏe. Ngoài ra, vào thời điểm đó có 1 nguồn tin không chính thức từ Trung Quốc cho rằng Justin Sun đang bị điều tra liên quan tới tài chính. Vì thế mà mặc dù sự kiện gặp gỡ với vị tỷ phú nổi tiếng thế giới theo kế hoạch diễn ra vào tháng 7/2019 nhưng phải cho tới bây giờ mới có thể diễn ra.

Chính vì lẽ đó đã có những cáo buộc cho rằng Sun đã truyền thông quá mức sự kiện trước thời hạn, ngay sau đó Justin Sun đã nhanh chóng xin lỗi trên các phương tiện truyền thông vào tháng 7/2019, CEO của dự án TRX giải thích:

“Tôi vô cùng hối hận về hành vi truyền thông và kiểm soát thái quá của mình, và tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả mọi người. Những hành động của tôi sẽ dựa trên lợi ích quốc gia, lợi ích cộng đồng cũng như là ngành công nghiệp Blockchain. Tôi sẽ loại bỏ cái tôi và sự ích kỷ của mình, và sự chủ động sử đổi tuân thủ luật pháp, đồng thời sẽ mang tới nguồn năng lượng tích cực hơn trong việc phát triển ngành công nghiệp Blockchain”

Tuy nhiên lời xin lỗi của Justin Sun dường như không được nhiều người ủng hộ, trong số đó có John McAfee (Ông vua của phần mềm chống Virus) – người đã gọi Cuba là nhà của mình sau khi anh ta gặp phải vấn đề với Sở thuế vụ (IRS) – đã chia sẻ trên các phương tiện truyền thông về sự đả kích của mình với Justin Sun.

Hiện tại sự kiện gặp gỡ Warren Buffet cuối cùng đã được diễn ra, môi trường dường như đã thay đổi đáng kể theo hướng tích cực hơn. Giám đốc điều hành của TRON đã chia sẻ trên Twitter rằng:

“Bữa tối tuyệt vời với Warren Buffet … Cảm ơn vì sự hỗ trợ và lời khuyên của Warren Buffet về cách đưa TRON lên một tầm cao mới. Rất thích cuộc nói chuyện của chúng tôi về Bitcoin – TRON – Tesla! Vui mừng được hỗ trợ GLIDEsf! ”

Một chương trình của tình bạn

Một số món quà đã được Sun và Buffett trao cho nhau, Sun tặng cho Buffett một chiếc điện thoại chứa toàn bộ số Bitcoin giúp cho giám đốc điều hành Berkshire Hathaway bắt đầu sự nghiệp tiền điện tử của mình. Justin Sun bình luận rằng điều này có thể sẽ khiến giá Bitcoin tăng 16%.

Sun cũng tặng cho Warren Buffett 1 con ngựa bằng đồng vì cả hai đều sinh vào năm con ngựa. Buffett sinh năm 1930 còn Sun là 1990.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi