Justin Sun thừa nhận đầu tư vào sàn giao dịch Poloniex

0
250

Nhà sáng lập Tron (TRX) - Justin Sun thừa nhận rằng là 1 trong những nhà đầu tư gần đây đã mua lại sàn Poloniex từ công ty công nghệ tài chính Circle.

Có thể bạn quan tâm:

CEO của TRON chia sẻ rằng anh là 1 trong những nhà đầu tư mua lại nền tảng giao dịch trong 1 buổi Livestream được phát trên trang Twitter chính thức của Poloniex vào 12/11/2019.

Chỉ vài ngày trước đó, Justin Sun đã bác bỏ thông tin rằng anh đang lãnh đạo 1 nhóm đầu tư mua lại sàn tiền ảo Poloniex. Ngay sau khi việc mua lại hoàn tất, Poloniex tách khỏi Circle.

Theo đánh giá của nền tảng phân tích thị trường tiền ảo Nomics, Poloniex hiện đang nằm trong TOP11 sàn giao dịch có khối lượng lớn nhất thế giới, khi xử lý giao dịch gần 20 triệu USD mỗi ngày. Nomics ước tính gần 1% khối lượng giao dịch trên toàn thế giới được thực hiện trên Poloniex.

Justin Sun chia sẻ rằng những nhà đầu tư tiền ảo mới có thể chưa từng nghe tới Poloniex, nhưng tại thời điểm 2 năm trước đây Poloniex là 1 trong những sàn tiền ảo phổ biến nhất.

Tin tức về khoản đầu tư của Justin Sun ngay sau khi Tron được niêm yết

Cùng với thời điểm Justin Sun tuyến bố sàn Poloniex sẽ hoạt động riêng biệt với công ty Tron Foundation, tin tức về việc đầu tư của Justin vào Poloniex ngay sau khi Tron được niêm yết trên Poloniex. Theo như Sàn giao dịch Poloniex thông báo ngày hôm qua, người dùng nền tảng này có thể giao dịch với các cặp: TRX/BTC – TRX/USDT – TRX/USDC

Tuy nhiên giá của TRX không có sự thay đổi đáng kể khi mà tin tức này được công bố, khi mà chỉ tăng nhẹ 1,5% trong vòng 24 giờ vừa qua (theo số liệu trên Coinmarketcap)

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi