Kinh doanh ATM Bitcoin đang thực sự bùng nổ

0
265

Coinsource - Nhà cung cấp dịch vụ ATM Bitcoin có trụ sở tại Texas đã chiếm lại ví trí "mang lưới ATM tiền ảo lớn nhất trên thế giới" nhờ nỗ lực mở rộng trong 2 tháng qua.

Có thể bạn quan tâm:

Kỷ lục được thiết lập trong ngành kinh doanh

Coinsource có trụ sở tại Texas từ năm 2015 vào ngày 12/2/2020 đã chính thức thông báo rằng sẽ tăng gấp đôi mạng lưới của mình lên 600 cây ATM Tiền điện tử

“Coinsource đã phải mất tới 4 năm để triển khai lắp đặt và vận hành 300 cây ATM Bitcoin, nhưng chúng tôi chỉ cần 2 tháng để đạt mốc 600 ATM” – Giám đốc điều hành Coinsource là Mr. Sheffield Clark chia sẻ.

Nỗ lực phát triển mạng lưới của Coinsource 1 phần đến từ việc vào hồi tuần trước đối thủ cạnh tranh lớn nhất là Bitcoin Depot đã trở thành nhà cung cấp ATM Bitcoin đầu tiên đạt con số 500 máy rút tiền.

Coinsource lập hóa đơn trên máy ATM Bitcoin của mình như 1 nền tảng dưới dạng dịch vụ (PaaS), tương tự như phần mềm dịch vụ (SaaS) – sẽ cung cấp cho người mua ATM quyền truy cập được cấp phép, hỗ trợ khách hàng,..

Công ty Coinsource cũng cho biết rằng họ đã hợp tác với những nhà cung cấp ATM truyền thông, ví dụ như là: National Cash,…

“Bởi vì các rào cản pháp lý và những chi phí liên quan tới ATM Bitcoin, nên tổ chức bán hàng độc lập (gọi tắt là ISO) để tham gia vào lĩnh vực máy rút tiền điện tử” – Phó chủ tịch điều hành của National Cash là Jessica Jay chia sẻ.

“Coinsource đã tạo ra 1 mô hình tích hợp hoàn hảo cho các tổ chức bán hàng độc lập và nhà điều hành ATM, cung cấp mô hình SaaS cho phép National Cash vượt qua các rào cản pháp lý” – Jessica Jay cho biết thêm.

Mặc dù những cây ATM Bitcoin trong thời gian vừa qua được biết tới như một công cụ để rửa tiền, Coinsource cho biết sản phẩm của họ được chứng nhận đáp ứng theo yêu cầu giấy phép tiên ảo của New York và hoàn toàn tuân thủ pháp luật về việc xác thực danh tính khách hàng và chống rửa tiền.

Theo như thống kê mới nhất của website Coin ATM Radar trên thế giới hiện tại đã có tôngr cộng 6780 ATM Bitcoin.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi