Kyber Network là gì? Những điều cần biết về dự án này

0
541

Kyber Network là dự án hiếm hoi của Starup Việt Nam phát hành vào năm 2017 được các nhà đầu tư trên thế giới tin tưởng và đón nhận. Vậy Kyber Network là gì? và vì sao mà dự án lại “HOT” đến như vậy? chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Kyber Network là gì?

là dự án Crypto được phát triển trên nền tảng Blockchain Ethereum, là nền tảng giao dịch phi tập trung , giúp cho người dùng có thể giao dịch và chuyển đổi giữa các loại tiền kỹ thuật số ngay lập tức.

Kyber Network với ưu điểm vượt trội đó là cho phép người dùng trao đổi, giao dich tiền điện mã hóa 1 cách ngang hàng. có thể hiểu là người gửi ETH và người nhận sẽ nhận lại 1 đồng coin bất kỳ.

Ví dụ minh họa: Bạn đang mua hàng tại siêu thị và bắt đầu thanh toán, Siêu thị chỉ chấp nhận Bitcoin mà bạn chỉ muốn trả bằng Litecoin. Và để đỡ mất công phải dùng Litecoin để mua Bitcoin rồi thanh toán, bạn sử dụng Kyber Network để thanh toán Litecoin, còn siêu thị sẽ nhận được Bitcoin.

KNC Token là gì?

Kyber Network Crystal (hay còn gọi là KNC) là mã Token ERC-20, được sử dụng để giao dịch trong mạng lưới.  KNC sẽ được để thanh toán, nhận phí giới thiệu,….

  • Tổng nguồn cung: 215 triệu KNC.
  • Số lượng lưu hành hiện tại: 166 triệu KNC.
  • Giá bán vào 6/10/2019 là: 0.26USD.
  • Mức giá cao nhất được ghi nhận là: 5.32 USD vào tháng 1/2018

Vào thời điểm 7/8/2017, mẫu Smart contract và Ví điện tử là sản phẩm đầu tiên được công bố ra thị trường.

Vào 15/9/2017 dự án mở bán Crownsale , ICO khá thành công đã huy động được 200.000 Ethereum – 1 trong những dự án lớn nhất vào giai đoạn 2017.

Tính năng của Kyber Network là gì?

Khác với các giao dịch trực tuyến mà chúng ta vẫn thường sử dụng hiện nay, Kyber mang tới giải pháp giao dịch thanh toán nhanh và thuận tiện. Việc ứng dụng công nghệ Blockchain giúp cho các giao dịch có độ bảo mật cao, và tốc độ xử lý gần như ngay lập tức.

Các tính năng nổi bật của dự án bao gồm có:

  • Tin cậy và an toàn: Kyber Network sử dụng giao thức Smart Contract (hợp đồng thông minh), mang tới sự an toàn và khiến cho người dùng vô cùng tin tưởng
  • Tính thanh khoản cao: Hệ thống lưu trữ 1 số lượng rất lớn Token để giúp cho thanh khoản cao hơn và không bị delay , chậm chễ
  • Giao dịch nhanh chóng: Đây là điều mà người dùng thích nhất, bởi vì Không mất thời gian chờ xác nhận , không yêu cầu tiền đặt cọc . Điều thú vị là bạn sẽ được nhận Token của bạn ngay lập tức.

Đội ngũ phát triển dự án Kyber Network

Loi Luu được xem là cha đẻ của dự án Kyber Network ông hiện đang là CEO, với 2 nhà đồng sáng lập là Yaron Velner và Victor Tran , cùng với 1 đội ngũ phát triển nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm

Lợi Lưu

Ông hiện đang là giám đốc điều hành của dự án, Ông cũng là người đã tạo ra Oyente ( là 1 phần mềm phân tích bảo mật mã nguồn mở đầu tiên Smart contract cửa dự án Ethereum.

Ngoài ra, ông cũng là người rất am hiểu và có nhiều kinh nghiệm về Blockchain, khi kà nhà đồng sáng lập của SmartPool (Dự án đào mỏ)

Yaron Velner

Ông là Giám đốc kỹ thuật và cũng là nhà đồng sáng lập Kyber Network. Trước đây ông là kỹ sư phần mềm và lãnh đạo kỹ thuật tại EZChip trong hơn 10 năm.

Ông cũng có kinh nghiệm và kiến thức Blockchain rất tốt, khai đã triển khai dự án phát hiện và khắc phục lỗi cho Ethereum.

Victor Trần

Ông là kỹ sư trưởng và cũng là nhà đồng sáng lập dự án này. Ông là kỹ sư back-end và nhà quản trị hệ thống Linux cực kỳ kỳ cựu. Chính thức chuyển sang công tác trong ngành công nghiệp từ năm 2016.

Ngoài ra, trong đội ngũ phát triển của Kyber còn phải kể tới người cố vấn nổi tiếng Vitalik Buterin ( sáng lập dự án Ethereum) .Và còn rất nhiều cái tên nổi tiếng khác như: Leng Hoe Lon (đồng sáng lập dự án Shentilium) ,….

Hướng dẫn Mua bán giao dịch KNC coin

Các nhà đầu tư có thể mua bán KNC coin trên nhiều sàn giao dịch tiền kỹ thuật số trên thế giới như: Upbit, ABCC, Binance, Bkex, Coineal , Bithumb, Okex,… bằng các đồng coin phổ biến là BTC, ETH, USDT.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi