Mark Yusko – Bitcoin giống như cổ phiếu Amazon

0
31

Mark Yusko – giám đốc đầu tư chia sẻ với các người xem truyền thông chính thống rằng: “Bitcoin là khoản đầu tư tốt, nên mua và chưa bao giờ là thời điểm thích hợp để bán.”

Bitcoin – tất cả các chỉ số đều tăng.

Trong buổi phóng vấn với CNBC vào ngày 27/9/2019, Người sáng lập của Morgan Creek Capital Management  đã so sánh Bitcoin với Amazon thời điểm 10 năm về trước.

Ông đã giải đáp những thắc mắc và lo ngại của Melissa Lee (người dẫn chương trình) về giá của Bitcoin, và sự sụt giảm xuống dưới mốc 8000 USD/BTC vào ngày 26/9 vừa qua.

Theo Mark Yusko, giá Bitcoin có thể tăng hoặc giảm ở thời điểm hiện tại, nhưng xét theo tăng trưởng hàng năm thì Bitcoin chắc chắn là 1 sự lựa chọn tuyệt vời mà chỉ nên mua chứ không nên bán.

“Tất cả các chỉ số của mạng và giá trị mạng đều đang tăng,giá trị của bất kỳ tài sản biến động” – vị CEO kiêm giám đốc đầu tư này giải thích.

Đánh cược vào sự tăng giá trở lại

Vì thế mà Yusko đã đưa ra kết luận rằng bán Bitcoin ở thời điểm hiện tại không khác gì bán cổ phiếu Amazon 10 năm về trước (giá mã cổ phiếu này đã tăng chóng mặt cho tới hiện tại)

“Mỗi năm, giá bitcoin đều biến động khá mạnh, Mức trung bình từ đỉnh – đáy là 31% và gấp đội 90%, và chưa bao giờ là thời điểm thích hợp để bán”

Cũng vào đầu tháng 9/2019, Tom Lee – nhà đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors đã đưa ra nhận định rằng Bitcoin sẽ còn tăng giá mạnh hơn nữa.

Bình luận

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Nhận thông báo  
Thông báo khi