McAfee ra mắt sàn giao dịch phi tập trung không bị hạn chế

0
1076

John McAfee ra mắt sàn phi tập trung McAfeedex

Tháng 6 vừa rồi, John McAfee đã ra mắt một công cụ kết hợp giao dịch thủ công với bot trading qua 8 sàn chỉ trên một giao diện. McAfee Magic giúp người dùng tiếp cận hơn 500 đồng tiền kỹ thuật số và đã có 11743 người dùng. Hôm thứ 6 vừa rồi, McAfee bất ngờ tiết lộ ý định sẽ ra mắt một sàn giao dịch phi tập trung với tên gọi McAfeedex, nó sẽ không yêu cầu tên, tài liệu xác minh, email, thông tin ngân hàng của người dùng. Thông tin giao dịch sẽ được bảo mật và không bị theo dõi – Hệ thống không lưu trữ bất kỳ thông tin gì và không có hạn chế.

McAfee nói thêm:

Bản Beta sẽ ra mắt vào ngày 7/10. Hãy thử dùng nó. Sẽ cần thời gian để đạt được số người dùng ổn định, nhưng nếu bạn muốn sử dụng, hãy kiên nhẫn, rồi bạn sẽ nhận ra đây chính là cánh cửa mang lại sự tự do cho bạn, thoát khỏi sự kiểm soát của chính phủ: Tiền mặt.

Trên website McAfeedex hiển thị giao diện xem trước, một số tính năng như chuyển đổi các token ERC20 miễn phí và 0.25% phí giao dịch. Tất cả người dùng đến từ mọi quốc gia đều có thể sử dụng.

McAfee đã chạy trốn khỏi cơ quan thực thi pháp luật của Mỹ trong 9 tháng qua. Vào tháng 1, McAfee nói rằng ông đang phải chạy trốn khỏi những cáo buộc không xác định. Ông còn cho biết thêm, các công tố đã buộc tội vợ và 4 thành viên trong chiến dịch tranh cử tổng thống 2020. “Tôi không đóng thuế trong 8 năm và tôi không giấu diếm điều đó”, McAfee nói khi lần đầu tiên rời khỏi Mỹ

McAfee khẳng định: “Chúng ta có công cụ để chiến thắng”

Kể từ đó, McAfee đã ẩn náu trên chiếc thuyền của mình và đi vào đất liền thông qua một boongke bí mật. Hôm thứ bảy vừa rồi, ông đã tweet rằng cơ quan chính phủ không truy lùng mình vì kho vũ khí hay vì không nộp thuế. “Lý do chính phủ truy bắt tôi không liên quan gì đến thuế, súng, thuốc,… Đó là vì tôi nói lên sự thật về cách chúng ta có thể thoát sự điều khiển của chính phủ”

“Chúng ta có công cụ: Sàn giao dịch phi tập trung và tiền riêng tư”

Dù mọi người tin hay không tin những gì McAfee nói, thì rõ ràng ông đang thu hút được sự chú ý của nhiều người. McAfee thường nói về cách thuế đánh cắp tiền từ chúng ta và mọi cá nhân đều có quyền riêng tư về tài chính. Ông chỉ đơn giản nhắc lại những thứ đã nói từ nhiều tháng trước “tiền điện tử sẽ mang lại tự do cho chúng ta”. “Tiền điện tử là một trong những phát minh quan trọng nhất kề từ khi lửa được tìm ra. Chính phủ sẽ không thể thu thuế nếu tất cả mọi người đều sử dụng tiền ảo”

Bạn có đồng ý với McAfee không? Hãy cho chúng tôi biết qua phần bình luận bên dưới nhé

Tham khảo nguồnnews.bitcoin.com
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments