Mọi người sử dụng Bitcoin giống như Vàng – Tài sản trú ẩn an toàn

0
254

Giám đốc điều hành của CME Group là Mr. Terry Duffy chia sẻ quan điểm trong buổi phóng vấn rằng ông tin mọi người hiện đang sử dụng Bitcoin giống như việc họ sử dụng vàng và xem Bitcoin là tài sản trú ẩn an toàn.

Có thể bạn quan tâm:

Trong cuộc phỏng vấn tại chương trình Closing Bell của CNBC, Terry Duffy đã so sánh tiền kỹ thuật số với kim loại quý hiếm (1 trong những lựa chọn trú ẩn tài sản tốt nhất trong vài ngàn năm qua) , lý do là bởi giá Bitcoin đang tăng mạnh trong khi thị trường chứng khoán đang giảm mạnh trong năm 2020. Terry nói:

“Chúng tôi đang nhận thấy ngày càng có nhiều người sở hữu Bitcoin, tôi nghĩ rằng đây là 1 kênh trú ẩn tài sản an toàn, giống như giao dịch vàng”

Chia sẻ của Terry Duffy đã trả lời cho câu hỏi liên quan tới hiệu suất giá của Bitcoin trong năm 2020, giá trị của Bitcoin đã tăng hơn 30% trong tháng 1 khi tăng từ 7000USD lên 9000USD mỗi BTC, đây cũng là hiệu suất tăng giá tốt nhất của Bitcoin trong tháng đầu năm kể từ năm 2013. Những chuyên gia và nhà phân tích tin rằng giá của Bitcoin tăng bởi vì sự bùng phát của Virus Corona tại Trung Quốc, một trong những dịch bệnh làm rung chuyển thị trường và ảnh hưởng tới tăng trưởng kinh tế.

Theo như báo cáo của CryptoGlobe, CME Group đã cho ra mắt các tùy chọn về hợp đồng tương lai Bitcoin vào đầu năm nay, hiện tại đã có tổng 55 hợp đồng trong phiên ra mắt (khoảng gần 2,5 triệu USD). Một trong những cán bộ cấp cao của CME Group là Mr. Tim McCourt nhấn mạnh thêm rằng cần có thời gian để phát triển bất kỳ thị trường mới nào.

Về việc giải quyết các dịch vụ liên quan tới Bitcoin của tập đoàn CME, Terry Duffy chỉ ra rằng có 1 sự tăng trưởng lớn, đồng thời bổ sung thêm hệ sinh thái tiền mã hóa đang phát triển. Chuyên gia phân tích kỳ cựu của Bloomberg là Mr. Mike McGlone trước đây đã từng chia sẻ rằng các tùy chọn của CME Group trên hợp đồng tương lai Bitcoin là một bước tiến quan trọng.

Mike McGlone cũng đã viết trong 1 báo cáo trước đây rằng ông tin tưởng Bitcoin sẽ luôn là đầu tàu của thị trường tiền điện tử, ông tin rằng chúng ta có thể thấy giá trị Bitcoin tăng mạnh trong năm 2020.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi