Nền tảng giao dịch cung cấp thêm giải pháp mua tiền ảo

1
13

BestChange cho biết vừa cung cấp thêm giải pháp trao đổi hoặc mua tiền điện tử bằng tiền pháp định, bằng cách sử dụng Visa và MasterCard. Nền tảng lưu trữ hàng trăm cặp trao đổi có giá được theo dõi liên tục. Vì vậy mà khách hàng có thể chọn ưu đãi tốt nhất và thực hiện trao đổi 1 cách thuận tiện.

Có thể bạn quan tâm:

Nền tảng giao dịch này hoạt động thế nào?

BestChange có thể hiểu là nơi tập hợp danh sách các loại tiền điện tử và các dịch vụ trao đổi tiền ảo để cung cấp cho người dùng báo giá cạnh tranh.

Nền tảng giao dịch tập hợp các tỷ lệ trên cơ sở không đổi và hiển thị trên 1 bảng. Bảng này nằm ở bên trái của trang và có 2 cột: 1 cột cho và 1 cột nhận. Người dùng chọn loại tiền muốn bán trong cột đầu tiên và tiền muốn mua ở cột thứu hai. Sau đó bảng sẽ hiển thị tỷ giá ở bên phải bảng.

Ví dụ: người dùng chọnVisa/MasterCard USD trong cột đầu 1 và Bitcoin trong cột 2 cho cặp giao dịch và tỷ giá sẽ được hiển thị.

Hiện tại, BestChange đang trong quá trình thẩm định trước khi thêm 1 bộ trao đổi vào nền tảng, người dùng có thể đọc đánh giá của các khách hàng khác. Ngoài ra, họ cũng có thể tìm thấy các dữ liệu về sàn giao dịch. Trong trường hợp dịch vụ người dùng chọn không phù hợp với nhu cầu thì có thể yêu cầu BestChange hỗ trợ thông qua Telegram hoặc Email.

Cho tới hiện tại, BestChange đang hỗ trợ 12 loại tiền điện tử, gồm có: Litecoin – Dash – Bitcoin – Zcash – Bitcoin Cash – Stellar – Ripple – Tron – Moreno – Tether. Người dùng có thể sử dụng tiền ảo hay tiền pháp định quốc gia (như: đô la mỹ, đồng Euro và đồng bảng anh,..) và lựa chọn nhiều hình thức thanh toán như là: thẻ tín dụng, Paypal, Webmoney,….

Tính bảo mật của nền tảng

Trước khi thêm dịch vụ mới, BestChange tiến hành phân tích cuyên sâu để đảm bảo chỉ những cặp giao dịch đáng tin cậy mới được thêm vào danh sách. Những dịch vụ được đánh giá thấp hoặc đáng ngờ sẽ không được liệt kê. Tất cả cặp trao đổi trên nền tảng giao dịch đều có mức độ kinh doanh cao.

Website BestChange đã hoạt động được 11 năm, ban đầu nền tảng này chủ yếu được sử dụng cho các giao dịch giữa loại tiền khác nhau từ ví như: paypal và Skrill. Trong những năm vừa qua, BestChange tập trung vào tiền điện tử.

1
Bình luận

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Nhận thông báo  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo khi
Nguyen Quang Hung <div class="badge" style="background-color: #72777c;">5 comment</div>
Nguyen Quang Hung
5 comment

Mua bằng thẻ visa này phí cao bỏ mẹ