Ngân hàng Standard Chartered gia nhập liên minh doanh nghiệp Ethereum

0
11

Tập đoàn quốc tế Standard Chartered đã trở thành thành viên mới nhất của tổ chức xây dựng tiêu chuẩn Blockchain, liên minh doanh nghiệm Ethereum (EEA)

Có thể bạn quan tâm:

Trên bài báo được đăng tải vào 6/11/2019, Standard Chartered thông báo rằng động thái này sẽ cho phép ngân hàng này mở rộng thêm dịch vụ khách hàng trên hơn 60 quốc gia.

Standard Chartered là thành viên mới nhất của EEA

“Công nghệ cho phép chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch và đầu tư trên thị trường trọng điểm của mình, đồng thời giúp cải thiện trẻi nghiệm của khách hàng và mang tới thêm các dịch vụ mới” , theo giám đốc thông tin của tập đoàn – Dr.Michael Gorriz chia sẻ.

Liên minh EEA được thành lập vào tháng 3/2017 như 1 nỗ lực hợp tác tìm hiểu sự phát triển và khai thác giải pháp Blockchain trong lĩnh vực kinh tế. Hiện tại EEA đã có cả trăm đơn vị thành viên, trong đó có những thương hiệu đình đám như: Microsoft – Santander – Sberbank và Hyperledger.

Một sự kết hợp chính thức với Hyperledger cung cấp những công cụ Blockchain cho doanh nghiệp đã được giới thiệu hồi tháng 10/2019

EEA cũng công bố thêm tài liệu thông tin, ví dụ: tài liệu tiêu chuẩn Blockchain dành cho ngành công nghiệm viễn thông vào tháng 8/2019.

Tăng cường vận dụng Blockchain

Vị giám đốc Michael Gorriz chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi trở thành thành viên của EEA và hy vọng có cơ hội hợp tác với những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp để tăng cường nghiên cứu Blockchain và ứng dụng trong lĩnh vực ngân hàng”

Standard Chartered đã bắt đầu ứng dụng Blockchain, khi mà gần đây ngân hàng này đã hoàn thành 1 chương trình tài trợ chuỗi cung ứng , đồng thời ứng dụng công nghệ này để gửi thư tín giao dịch

Bình luận

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Nhận thông báo  
Thông báo khi