Nghiên cứu mới nhất của Binance về Cryptocurrency

0
1375

Theo như một nghiên cứu mới nhất của Binance vừa mới công bố về mối tương quan giữa các đồng tiền kỹ thuật số – Đã chỉ ra rằng đồng XRP của Ripple đã đưa ra vị trí đa dạng cho các nhà đầu tư. Cũng như việc đa dạng hóa không phải là chiến lược thành công nhất để có thể giảm tối đa rủi ro khi đầu tư dựa trên biến động của thị trường.

Đầu tư Ripple là sự chọn lựa đúng đắn

Ripple – Tài sản Tiền kỹ thuật số tuyệt vời.

Theo như báo cáo mà Binance vừa mới công bố đã chỉ ra rằng những đồng tiền điện tử lớn hàng đầu như ETH hay BTC đã thể hiện sự tương quan cao nhất. Điều đó thể hiện ở việc, giá trị của 2 đồng BTC và ETH có xu hướng biến động theo xu hướng tăng giảm của thị trường Cryptocurrency.

Và khi mà giả của toàn thị trường đều biến động tăng giảm như nhau, thì những nhà đầu cơ sẽ được hưởng lợi nhuận khi tăng giá hay rủi ro khi thị trường giảm sâu tương tự.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng, Ripple lại ít có mối tương quan hay ảnh hưởng bởi xu hướng thay đổi giá trị của Bitcoin hay Ethereum. Và Ripple được xem là tài sản kỹ thuật số đa dạng nhất trên thị trường, với vốn hóa chiếm khoảng 3 tỷ USD.

Theo những nghiên cứu trước đây là rủi ro khi đầu tư vào thị trường tiền ảo, chỉ ra rằng rủi ro có tính lan truyền đối với tất cả các Altcoin, trong đó có cả XRP . có thể sẽ không phải là chiến lược đầu tư an toàn nhất khi mà việc tăng hay giảm giá Bitcoin biến động trực tiếp tới thị trường.

Bài nghiên cứu của Binance cũng có một số lưu ý khi tìm ra mối tương quan của 4 loại tiền điện tử đó là:

  • Bitcoin Gold
  • Bitcoin Cash
  • Ethereum Classic
  • Litecoin

Trong khi mà những loại tiền kỹ thuật số còn lại có giá bán niệm yết trên các sàn giao dịch và chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi sự biến động của các sàn giao dịch như Binance hay Coinbase.

Mối tương quan về giá giữa các đồng tiền kỹ thuật số

Những thông tin thú vị khác.

Nghiên cứu của Binance tập trung khai thác và phân tích 30 loại tiền kỹ thuật số hàng đầu, có giá trị nhất theo Coinmarketcap.com , Tuy nhiên tổng số lượng giao dịch của mỗi loại tiền ảo cũng nên được thẩm định lại 1 cách thực tế bởi con số đưa ra tại 1 số sàn là không chính xác..

Những loại đồng tiền Stablecoin sẽ không được nghiên cứu trong chiến dịch này, đồng thời những loại tiền ảo khác được hỗ trợ, định giá bởi các tài sản khác cũng bị loại bỏ.

Điều cuối cùng mà nghiên cứu mới nhất của Binance đã chỉ ra rằng những đồng Coin bảo mật như Dash hay Monero là những dòng sản phẩm khác biệt.

Trong một nghiên cứu đã được báo cáo trước đó, Mức độ ảnh hưởng của toàn bộ thị trường tiền kỹ thuật số đã tăng cao hơn trước, đó là vì đang ngày càng có nhiều các đồng Stablecoin.

Cũng trong đầu tháng vừa coin đã chứng kính một điều chưa từng có trước đây, khi mà tổng giá trị của Bitcoin so với toàn bộ thị trường đã đạt ở mức cao nhất trong năm 2019.

 

( Lưu ý rằng: Toàn bộ tin tức trên bài viết chỉ mang ý nghĩa tham khảo, các nhà đầu tư nên có sự cẩn trọng khi bỏ vốn đầu tư vào thị trường tiền ảo Cryptocurrency , mọi thông tin trên mạng chỉ để tham khảo còn quyết định là ở chính các nhà đầu tư )

 

Tham khảo nguồnbitcoinist
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments