Người hâm mộ Juventus chọn bài hát bàn thắng mới thông qua nền tảng Tokenized

0
167

Người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá hàng đầu nước Ý - Juventus bắt đầu sử dụng nền tảng Socios để bỏ phiếu cho bài hát sẽ được phát mỗi khi có bàn thắng được ghi trên sân vận động Allianz (sân nhà của Juventus)

Có thể bạn quan tâm:

Trên bài viết đăng trên Blogspot vào 6/1/2020, đây cũng là sự kiện bỏ phiếu thăm dò đầu tiên trên Socios – 1 nền tảng bỏ phiếu dành cho người hâm mộ đã được Token hóa cho thể thao. Cuộc thăm dò được diễn ra kể từ tháng 12/2019 và cuối cùng “Song 2 by Blur” đã trở thành bài hát mới sẽ được phát trên sân Allianz mỗi khi đội ghi bàn.

Mọi người hâm mộ trên thế giới đều có quyền bầu chọn

Blogspot đã ghi nhận sự hiệu quả của những người tham gia cuộc bầu chọn, với cả triệu người hâm mô trên khắp thế giới cũng tham gia sự kiện này. Giám đốc điều hành của Socios là Mr. Alexandre Dreyfus chia sẻ:
“Cho tới nay phần lớn các Token tiện ích kà về giáo thức và các lớp. Đó chính là Blockchain. Lần đầu tiên chúng ta có thể thấy tiện ích của 1 tài sản dựa trên Blockchain được ứng dụng vào cuộc sống. Chúng tôi sử dụng Blockchain vì hai lý do: 1 là: tạo ra 1 số lượng hạn chế “Fan Token” – là tiếng nói của người hâm mộ trên toàn cầu . 2 là sử dụng Blockchain vì sự công bằng và minh bạch khi bầu chọn.

Kế hoạch mở rộng trong tương lai

Alexandre Dreyfus cho biết Socios chạy trên chiliz Blockchain có mã Token là CHZ cũng đang thực hiện các sự kiện thăm dò tương tự với các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng khác là: PSG, AS Roma, Atletico Madrid,…. trong năm 2020. Đồng thời Socios cũng mở rộng thêm tới các đội Esports

Khi được hỏi về ý nghĩa của việc sử dụng công nghệ Blockchain, Alexandre Dreyfus trả lời rằng các Token tiện ích sẽ khác hoàn toàn với Bitcoin. Đây là cách sử dụng Blockchain không phải để thanh toán. Socios không thay thế cái tồn tại trước đó mà sẽ tạo ra sự đổi mới với 1 cách sử dụng mới và chúng tôi dùng Blockchain để hỗ trợ.

Token hóa thể thao

Token thương hiệu của Juventus đã phát triển được hơn 1 năm trước khi được phát hành chính thức vào 2/12/2019. Giá 1 token JUV khởi điểm là 2,2 USD và đồng thời cũng có 1 số lưỡng Token miễn phí mà người hâm mộ sẽ được nhận thông qua mục “săn Token” trên ứng dụng Sicios.com

Hồi tháng 10.2019, đội bóng rổ nhà nghề Mỹ là Sacramento Kings đã hợp tác với CryptoKaiju để phát hành bộ sưu tập tiền ảo, mỗi bộ sưu tập là duy nhất và có số lương giới hạn

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi