Nhà đầu tư KR1 cảm ơn Cosmos Network vì lợi nhuận 5.6 triệu USD trong 6 tháng đầu năm 2019

0
32

Công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số Châu Âu KR1 vừa thông báo khoản lợi nhuận 5.6 triệu USD trong vòng 6 tháng đầu năm (tính tới hết 30/6/2019), phần lớn đến từ sự ra mắt của Cosmos network.

Có thể bạn quan tâm:

Lợi nhuận cao từ thị trường tăng mạnh trong 6 tháng đầu năm 2019.

Theo như 1 báo cáo được đăng tải trên Bloomberg vào ngày 30/9/2019, George McDonaugh (giám đốc điều hành của Công ty KR1)  nhấn mạnh rằng danh mục đầu tư của ông ty đã tăng giá trị trong 2 quý đầu năm 2019, khi mà giá Bitcoin ở mức 3.200USD đã tăng lên 14.000 USD vào giữa năm 2019.

Cũng theo bài cáo cáo, thì lợi nhuận của công ty chủ yếu là từ sự ra mắt thành công của dự án Cosmos network, đây cũng là khoản đầu tư thành công nhất trong lịch sử của KR1

Danh thu đến từ ký gửi ATOM.

Chiến lược của công ty đó là đem ký gửi đồng ATOM để nhận được 1 khoản lợi nhuận đáng kể mỗi tháng, chỉ trong quý 2 danh thu đã là 143.000 USD.

Theo như bài báo được đăng tải trước đây, Cosmos Network tuyên bố sẽ hoạt động giống như là  mạng internet của Blockchain, được hoạt động như trung gian giữa các mạng Blockchain. Cosmos cũng là dự án proof-of-stake (PoS) đầu tiên được phát triển bởi Công ty Tendermint có trụ sở chính đặt tại California.

Giám đốc George McDonaugh cũng tin tưởng về POS blockchain, bao gồm giao thức tương tác blockchain Polkadot và Dfinity. Theo như 1 số nguồn tin, Công ty KR1 có liên quan tới Commonwealth Labs (công ty đang phát triển Dfinity) và Edgcare (công ty đang phát triển Poldakot)

Bình luận

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Nhận thông báo  
Thông báo khi