Nhà đầu tư Shark Tank Rober Herjavec gọi Bitcoin là tương lai

0
51

Rober Herjavec - nhà đầu tư trên chương trình Shark Tank nổi tiếng đã nói rằng tương lai nằm ở Bitcoin

Có thể bạn quan tâm:

Rober Herjavec là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Herjavec Group đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vẫn với hãng tin Kitco News rằng Bitcoin sẽ là tương lai của thanh toán điện tử. Herjavec cho biết

“Tôi có một niềm tin mãnh liệt vào Bitcoin, thanh toán điện tử trong tương lai nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta cách đó rất xa”

Rober Herjavec giải thích rằng người tiêu dùng có xu hướng tìm tới sự tiện lợi theo thời gian, hệ quả tất yếu là Bitcoin sẽ trở thành xu hướng chính như một hình thức thanh toán. Rober Herjavec cũng lưu ý rằng giá trị Bitcoin đạt mốc 100.000 USD hoàn toàn có thể xảy ra. Herjavec cũng nhấn mạnh thêm rằng người tiêu dùng trong thời gian dài, luôn hướng tới sự tiện lợi, và Bitcoin mang tới tiện lợi”.

Ngoài ra, Rober Herjavec cũng thảo luận thêm về những tác động của dịch bệnh Virus Corona với giá cổ phiếu và cách mà Corona sẽ ảnh hưởng dến giao dịch toàn cầu

Nhà đầu tư Shark Tank nói:

“Điều tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đã học được ngày hôm qua đó là thế giới thực sự kết nối với nhau như thế nào theo cách mà chúng ta chưa từng nghỉ tới. Sau Trung Quốc thì Dịch bệnh Virus Corona đang bùng phát tại Hàn Quốc, tại sao điều này lại ảnh hươngr tới kinh tế toàn cầu? Hàn Quốc là điểm vận chuyển hàng đầu cho phần lớn các loại hàng hóa ra khỏi Châu Á. Vì vậy bất cứ thứ gì muốn vận chuyển ra khỏi Châu Á sẽ phải đi qua Hàn Quốc và nếu Hàn Quốc đóng cửa, thì làm thế nào chúng ta có thể vận chuyển được hàng hóa?”

Trong khi mà những người ủng hộ Bitcoin lập luận rằng Bitcoin là một kênh đầu tư an toàn, đặc biẹt trong bối cảnh tài chính toàn cầu bất ổn thì giá Bitcoin đã giảm hơn 10% kể từ thời điểm đầu tuần này. Trong khi đó S&P 500 chỉ giảm có 4,5%.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi